GOGOX Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của GOGOX Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu GOGOX Việt Nam

Được thành lập vào năm 2013, GOGOX là nền tảng ứng dụng đầu tiên ở Châu Á cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp thông qua sử dụng nền tảng ứng dụng công nghệ đột phá. GOGOX kết nối trực tiếp các cá nhân, doanh nghiệp với hàng ngàn đối tác tài xế theo thời gian thực để đáp ứng nhu cầu vận chuyển. Có thể nói, GOGOX đã mang đến một khái niệm mới về trải nghiệm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng ngày của khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ tiện lợi và hiệu quả.

Từ lúc thành lập đến nay, GOGOX đã mở rộng phạm vi hoạt động từ Hong Kong đến Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Ấn Độ. Vào 08/2017, GOGOVAN đã sát nhập 58 Suyun, một đơn vị hàng đầu ở Trung Quốc cung cấp dịch vụ vận chuyển nội thành, và tăng sự hiện diện của mình ở hơn 300 thành phố khắp Châu Á với hơn 8 triệu đối tác tài xế tham gia vào nền tảng vận chuyển. Vào năm 2019, với bề dày kinh nghiệm của mình, GOGOX bắt đầu triển khai cung cấp dịch vụ ở Việt Nam và sẽ tiếp tục mở rộng trong phạm vi toàn cầu.