HELPBUY VIETNAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của HELPBUY VIETNAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu HELPBUY VIETNAM

Helpbuy được thành lập vào năm 2013.

Trụ sở chính: 401-403 Nguyễn Thái Bình, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chúng tôi tự đánh giá mình không phải là những người xuất sắc nhất để có thể mang đến những điều lớn lao cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự Helpbuy chỉ mong muốn được mang những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được gần 20 năm trong ngành marketing - truyền thông, đóng góp một phần công sức và được đồng hành cùng bạn làm tốt hơn những việc mà chúng ta cần phải làm để hỗ trợ hoạt động kinh doanh đạt được kết quả tốt hơn với ngân sách marketing - truyền thông còn hạn hẹp.

Sứ mệnh

Hỗ trợ người kinh doanh tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình hiệu quả hơn với ngân sách truyền thông thấp, tăng tối đa khả năng bán được hàng, có doanh thu, tồn tại và phát triển.

Giúp người tiêu dùng tiếp cận nhanh người bán phù hợp với nhu cầu mua sắm và trải nghiệm của mình, nhận được nhiều thông tin có giá trị trước khi ra quyết định tiêu dùng.