GIỚI THIỆU CÔNG TY

COGI nhà phân phối các sản phẩm ống hút giấy, ly giấy, chén giấy, dĩa giấy, tô giấy, hộp giấy, bao bì giấy, muỗng gỗ,...

In ấn logo thương hiệu trên sản phẩm theo yêu cầu

Tổng quan:

Với mục tiêu phát triển thị trường đồ dùng thân thiện với môi trường, COGI đang tích hợp nghiên cứu, kinh doanh và sản xuất, là một trong những nhà cung cấp giải pháp cho đồ dùng một lần phong phú nhất Việt Nam.

Bằng cách xây dựng một mạng lưới mua hàng chặt chẽ với các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu Việt Nam và trên thế giới, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với hơn 250 nhà máy, đảm bảo cung cấp đa dạng các mặt hàng trong lĩnh vực Giấy, In ấn, Bao bì và MRO. Chủ yếu bao gồm: Cốc giấy (ly giấy), tô giấy, đĩa giấy, ống hút giấy, túi giấy, hộp giấy, dao gỗ, muỗng gỗ, nĩa gỗ, các sản phẩm từ bã mía, đồ dùng một lần từ nhựa phân hủy sinh học....

Không chỉ tập trung vào lĩnh vực giấy, mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Tìm nguồn cung ứng cho khách hàng của chúng tôi. Bằng cách giữ cân bằng giữa chất lượng và giá cả để mang đến cho khách hàng sản phẩm mong muốn tốt nhất, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang tất cả các quốc gia APAC.

Với mạng lưới rộng khắp giữa các chuyên gia trong chuỗi cung ứng, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất của chúng tôi với Lợi nhuận đầu tư được hiện thực hóa.

TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY:

Trở thành công ty dẫn đầu trong việc cung cấp sản phẩm thân thiện môi trường và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

SỨ MỆNH CỦA NHÀ SÁNG LẬP:

Sứ mệnh của COGI là mang đến cho khách hàng các giá trị tốt nhất mọi lúc mọi nơi khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm thân thiện môi trường của chúng tôi, đồng thời hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết để họ có thể đưa ra những lựa chọn hiệu quả nhất. COGI hợp tác với khách hàng với tinh thần chuyên nghiệp, vui vẻ và ý thức trách nhiệm cộng đồng cao.

Thông điêp từ công ty

“Chỉ khi thủy triều rút, bạn mới phát hiện ra ai đang bơi mà không mặc quần áo.”- Tỷ phú, nhà đầu tư đại tài Warren Buffett

Khi thị trường đi lên không ngừng, ai nấy đều trông giống như một thiên tài đầu tư. Chỉ khi mọi thứ trở nên tồi tệ, bạn mới thấy ai mới thực sự có một chiến lược tốt trong dài hạn. Và đầu tư vào COGI là một chiến lược tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Giá trị cốt lõi của nhân viên COGI

1. Con người: Làm việc với tinh thần hợp tác và hòa nhập, tận tâm với khách hàng

2. Môi trường: Hành động của chúng tôi giảm thiểu tác động đến môi trường

3. Liên tục cải tiến: Chúng tôi khuyến khích các thành viên tích cực đóng góp ý kiến giúp công việc hàng ngày trở nên nhanh hơn, năng suất hơn và hiệu quả hơn.

4. Giá trị đạo đức: COGI được biết đến với hành vi chuẩn mực về đạo đức, cởi mở và tôn trọng lẫn nhau.

5. Đồng thịnh vượng: Sự tăng trưởng của chúng tôi là bền vững và sinh lời dựa trên tinh thần win-win, và nỗ lực mang đến giá trị cho tổ chức, đối tác và cộng đồng

Văn hóa công ty không chỉ là Bản lề để nhân viên làm việc, mà còn nuôi dưỡng và phát triển Nhân cách – đời sống tinh thần nhân viên một cách tích cực, mà được gọi là “rất COGI”.

• Chế độ đãi ngộ: https://cogigroup.vn/che-do-dai-ngo-nhan-vien/

• Kênh tuyển dụng: https://cogigroup.vn/tuyen-dung-cogi/

• Các sản phẩm chủ đạo: https://cogigroup.vn/san-pham-ly-giay/

• Fanpage: https://www.facebook.com/lygiay.togiay.cogi/

• LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/cogigroup-eco-friendly-product/


TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

31/6/4D Đường 160, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ