GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Liên Hiệp Giáo Dục (Tên tiếng Anh: United Education Corporation/Tên viết tắt: Du Học UE) là một trong những Công ty uy tín với bề dày lâu đời thành lập từ 2006 tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn du học và Trung Tâm Anh Ngữ-UEC. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, Công ty đã tạo lập được sự tín nhiệm cao của các bậc phụ huynh, học sinh/sinh viên và khách hàng trong hơn 14 năm qua. Trong thời gian tới, Công ty cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với Quý phụ huynh và các bạn trẻ trên con đường chinh phục tầm cao tri thức.
Du Học UE có mối quan hệ uy tín với Tổ chức giáo dục, Học viện, Trường Trung học/Cao đẳng/Đại học có chất lượng đào tạo tốt và uy tín trên thế giới; các chuyên viên tư vấn giáo dục được công nhận bởi các Lãnh Sự Quán/Tổ Chức Giáo Dục tại Việt Nam - sẽ cung cấp cho các bạn học sinh/sinh viên những thông tin mới nhất về trường học, chương trình giảng dạy, ngành nghề, chi phí ăn ở, học phí, môi trường học, đất nước/con người ... của các quốc gia mà các bạn trẻ có nguyện vọng đến du học.

Với tính chất công việc là giao tiếp, liên lạc và trao đổi với các trường cao đẵng, đại học, học viện tại nước ngoài, Du Học UE đã tạo ra môi trường làm việc năng động, phong cách làm việc chuyên nghiệp phù hợp với các ứng viên làm việc có tinh thần chấp nhận thử thách, thái độ làm việc cầu tiến, và sẽ được công ty đào tào chuyên môn cùng với các đối tác nước ngoài.

TUYỂN DỤNG

2
Giáo viên Tiếng Anh
Nhân viên Tư vấn Tuyển sinh Du học

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

GIC Tower, Tầng 05, 10A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ