GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty LOTUS SOFT được đầu tư từ Australia & Vietnam. Văn phòng chính tại HCM và Melbourne (Australia), công ty con là Dekon Technology (https://www.dekontech.com.au/) tại Australia. Chúng tôi có 01 team Blockchain hàng đầu Asian, và 01 team C#/.NET mạnh.

3/2018 hoàn thành giai đoạn 01 dự án Blockchain trị giá 14.4M USD cho khách hàng Singapore. Và tiếp theo là nhiều dự án phức tạp về Fintech, sàn giao dịch Crypto Exchange (cả Centralized and DEX), Blockchain systems, Banking, Mobile Apps, Edu Tech cho 98% khách hàng từ nước ngoài.

Là một công ty trẻ, nhưng LOTUS SOFT đã tham gia các dự án lớn trị giá hàng chục triệu USD với cty Blockchain & FinTech nổi tiếng của Singapore, được lên báo Businesstimes, Microsoft Fanpage, được gặp gỡ Thủ Tướng Nepal, và nhiều khách hàng từ UK, Germany, US, Canada, Hà Lan, Arab,...

Chúng tôi còn là thành viên chính thức của CLB CEO Công viên phần mềm Quang Trung, OGV Software Group, phó chủ tịch KD hội tin học GITS (https://www.gits.group/) với tổng cộng 600+ Developers ...

Chúng tôi làm việc vì đam mê và chúng tôi quý trọng người tài đức. Chiến lược của LOTUS SOFT là tập trung phát triển con người & gắn bó lâu dài. Và vì chúng tôi có công ty thành viên đặt tại Melbourne (Australia), và làm việc với những project Phức tạp về Blockchain do vậy bạn sẽ được giao lưu học hỏi trực tiếp từ những Technical Lead/PM/BA/Manager nhiều năm kinh nghiệm (10, 20 & 30 năm) trong và ngoài nước. Bạn sẽ được đào tạo trong môi trường làm việc chuẩn-quốc-tế!

TUYỂN DỤNG

1
Technical Lead

THÔNG TIN CÔNG TY

Level 6, Thuy Loi 4 Building, 286-288 Nguyen Xi St, Ward 13, Binh Thanh Dist, HCM City

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ