OPUS SOLUTION chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của OPUS SOLUTION, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu OPUS SOLUTION

OPUS SOLUTION (http://o365.vn) là một công ty giải pháp doanh nghiệp chuyển về các công nghệ Microsoft, giải pháp điện toán đám mây, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sức mạnh cho khách hàng bằng việc đưa ra và xây dựng các giải pháp công nghệ đột phá và thân thiện với người dùng doanh nghiệp.

OPUS SOLUTION có nhiều kinh nghiệm làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận và các doanh nghiệp, tập đoàn tại Việt Nam trong mảng ngân hàng, bệnh viện, sản xuất.... Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra các giải pháp thông minh để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp và hơn thế nữa. Công ty của chúng tôi phát triển và cá nhân hóa các giải pháp xử lý qui trình nội bộ, hệ thống tài liệu doanh nghiệp, dựa trên bộ máy làm việc của những doanh nghiệp tốt nhất. Xây dựng tự động hóa qui trình và chuyển đổi số Digital Transformation đáp ứng các giải pháp cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Chúng tôi là một nhóm những kiến tạo sư, kỹ sư phần mềm và nhà thiết kế đầy đam mê và luôn sẵn sàng cho những dự án sẽ đến. Với sự đa dạng trong kỹ năng, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiến đến thành công.