PHÒNG KHÁM Y HỌC CHỨNG CỨ DOCTOR CHECK

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

PHÒNG KHÁM Y HỌC CHỨNG CỨ DOCTOR CHECK chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của PHÒNG KHÁM Y HỌC CHỨNG CỨ DOCTOR CHECK, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu PHÒNG KHÁM Y HỌC CHỨNG CỨ DOCTOR CHECK

PHÒNG KHÁM Y HỌC CHỨNG CỨ DOCTOR CHECK  

Địa chỉ: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

1/ Sứ mệnh:

- Doctor Check được thành lập với mục đích duy nhất là tập trung mọi suy nghĩ và hành động để mang lại hạnh phúc cho người dân.

2/ Tầm nhìn:

- Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để xây dựng Doctor Check trở thành chuỗi phòng khám hàng đầu thế giới về "tầm soát bệnh chính xác". Bởi vì chúng tôi tin rằng, khi tìm ra được chính xác nguyên nhân gây bệnh thì việc điều trị sẽ đạt hiệu quả tối đa, tiết kiệm thời gian & chi phí.

3/ Giá trị cốt lõi:

- Hợp tác cởi mở: Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác sâu sắc và sự cộng tác giữa các thành viên ở bất kỳ bộ phận nào. Chính điều này cho phép chúng tôi dễ dàng đổi mới sáng tạo xoay quanh sức khoẻ của khách hàng được hiệu quả hơn.

- Khát vọng đi đầu trong việc tạo ra trải nghiệm mới cho khách hàng: đây là điều mà chúng ta phải suy nghĩ và hành động mỗi ngày.


PHÒNG KHÁM Y HỌC CHỨNG CỨ DOCTOR CHECK Tuyển dụng