PHYTEX FARMA

http://phytexfarma.com/

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được thành lập vào đầu năm 2000, sau 20 năm, tập đoàn dược phẩm PHYTEXTRA đã có những bước phát triển thần tốc khi thành lập 3 nhà máy hiện đại tại 3 quốc gia hàng đầu Châu Âu là: Pháp, Ý và Tây Ban Nha. Doanh số tập đoàn liên tục tăng trưởng, thị trường liên tục mở rộng trên toàn thế giới. 

PHYTEX FARMA là đại diện phân phối độc quyền của Tập đoàn PHYTEXTRA tại 3 nước Đông Dương. Thương hiệu PHYTEXTRA ngay từ khi xuất hiện đã tạo tiếng vang lớn và được người tiêu dùng tin tưởng, giới thiệu cho người thân bởi:

 Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP và ISO 22000 (tích hợp các nguyên tắc của hệ thống HACCP).

 Hệ thống trang thiết bị chuyên biệt được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

 Một trong những nhà máy hiếm hoi đạt chứng nhận hữu cơ của Liên Minh Châu Âu - EU.

 Sản phẩm được kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm. Tất cả các thành phẩm đều được phân tích vi sinh trong phòng thí nghiệm trước khi đưa ra thị trường.

 Không sử dụng viên nang động vật gelatin có nguồn gốc từ bò, heo,... như đa số sản phẩm khác (viên nang động vật có nhược điểm là làm cho gan và thận của người sử dụng phải làm việc để bài xuất protein chứa trong vỏ nang). Phytextra dùng viên nang thực vật HPMC (có nguồn gốc từ cellulose thực vật) với ưu điểm:

➡ Không dính vào thực quản.

➡ Không gây dị ứng mẩn ngứa, nổi mề đay đối với người quá mẫn cảm,…

➡ Không tác dụng phụ.

Từng viên thuốc đạt độ đồng đều dược liệu cao vì được kiểm tra độ đồng đều định kỳ mỗi 5 phút. 

Với phương chân VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG, nỗ lực LÀM HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH, dựa trên nền tảng CHẤT LƯỢNG CHỈNH CHU và DỊCH VỤ CHU ĐÁO, chúng tôi mong muốn tiếp tục được quý khách hàng tin yêu và ủng hộ!

Bằng tất cả sự chân thành, PHYTEX FARMA trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã gắn bó, cũng như cho chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng quá trình phát triển thương hiệu của Quý khách !

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

137/18 Đường DX 006 Khu Phố 8 Phường Phú Mỹ Thành Phố Thủ Dầu 1 Tỉnh Bình Dương

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội