Queen Ann Nha Trang Hotel chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Queen Ann Nha Trang Hotel, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Queen Ann Nha Trang Hotel

Khách sạn Queen Ann Nha Trang là một trong những khách sạn đạt chuẩn 5 sao tại thành phố biển Nha Trang tuyệt đẹp, đi liền với những dịch vụ chất lượng hàng đầu luôn được khách hàng lựa chọn khi đến Nha Trang.

Để có được thành tựu đó, đội ngũ khách sạn Queen Ann luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết, yêu nghề, luôn luôn học hỏi và lắng nghe những kinh nghiệm quý báu từ anh chị Trưởng bộ phận tài năng cùng với những giáo trình đào tạo chuyên sâu, chất lượng nhất.

Ngoài ra, khi đến với khách sạn Queen Ann Nha Trang, bạn còn được hưởng những chế độ phúc lợi tốt nhất, đầy đủ nhất, môi trường làm việc luôn thân thiện, đồng nghiệp luôn chào hỏi, giúp đỡ nhau trong công việc lẫn ngoài đời sống. Bạn sẽ cảm nhận được nơi đây như là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Hãy đến với khách sạn Queen Ann Nha Trang để trở thành một phần lịch sử của chúng tôi.

WE CHANGE - WE WIN