Rentracks Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Rentracks Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Rentracks Việt Nam

Rentracks, tập đoàn thương mại quảng cáo Internet tại Nhật Bản, hiện đã có mặt tại Việt Nam (Affiliate Marketing). Rentracks cung cấp công cụ và hổ trợ để các cá nhân cũng như tổ chức có thể tăng thu nhập từ trang Facebook, Blog, Website, Instagram, Youtuber, thông qua mô hình tiếp thị liên kết Affliate với hoa hồng có thể lên đến 50% từ mỗi đơn đặt hàng mà nhà quảng cáo tạo ra.

Với đội ngũ tốt nhất tại 5 quốc gia (Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Dubai và Việt Nam), các công nghệ tiên tiến, sự hổ trợ và hướng dẫn tận tình từ thành viên ASP-VN các bạn sẽ mau nắm bắt được những kiến thức về Digital Marketing và phát triển công việc một các tốt nhất. Cùng với quy trình thanh toán dễ dàng và thời gian xác nhận ngắn, minh bạch và rõ ràng làm cho Rentracks đứng ở vị trí top đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực Affiliate Marketing.