SiPM Education

https://sipmedu.com/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

SiPM Education là tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế được Chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động. Với vai trò cầu nối, giúp cho học sinh, sinh viên Việt Nam đến với các trường học uy tín và có chất lượng cao tại các nước trên thế giới. Lấy chất lượng dịch vụ làm cốt lõi cho sự phát triển, SiPM Education cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với những nguyên tắc sau:

CHÍNH XÁC: Cung cấp những thông tin đầy đủ và chuẩn xác để khách hàng có được quyết định đúng đắn phù hợp với năng lực học tập của học sinh, cũng như điều kiện kinh tế và nguyện vọng của gia đình.

CHUYÊN NGHIỆP: Thừa hưởng bề dày kinh nghiệm và chuyên môn của SiPM Group, hợp tác cùng các đối tác giáo dục lớn, đảm bảo quyền lợi chính đáng của học sinh và phụ huynh.

TIN CẬY: Luôn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh tại mọi thời điểm là những gì SiPM Education đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện để làm hài lòng phụ huynh, học sinh và nhà trường. Uy tín, chất lượng và sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh và học sinh là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

SiPM Education tự tin chắp cánh ước mơ du học!

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Phòng 406, tầng 4, số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội