Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Sun Media Corp

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

SUNMEDIA CORP. là nhà cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp CNTT.

Sun Media – Set Up Your Future

Câu chuyện về ngọn lửa ý tưởng trong đêm hè bừng cháy thành mặt trời trong lĩnh vực tích hợp công nghệ.

Tầm nhìn về thị trường tiềm năng

Tựa như bao start up khác trên mảnh đất hình chữ S. Khởi đầu những người trẻ với mục tiêu đón đầu nhu cầu của thị trường để phát triển doanh nghiệp. Nhưng khác biệt ở chỗ thay vì xem khởi nghiệp là một giấc mơ lãng mạn với với những dự án bất khả thi, những founder của Sun Media nhìn ra viễn cảnh về sự bùng nổ công nghệ thông tin tại Việt Nam trong 15 – 20 sắp tới.

Cùng đó là hàng loạt các nhu cầu phát sinh trên nền tảng hạ tầng kỹ thuật. Trong đó mạnh mẽ nhất không thể bỏ qua yêu cầu về kết nối giữa các doanh nghiệp điều này giúp mở ra thị trường thiết bị hội nghị truyền hình cực kỳ tiềm năng.

Khát vọng hình thành

Ngày 05/3/2007, tại một văn phòng nhỏ trên đường Đinh Tiên Hoàng Q.1 5 con người với 5 sở trường khác nhau nhưng cùng chung 1 đam mê về công nghệ đã chung tay dựng nên buổi bình minh cho thị trường hội nghị truyền hình dưới tên gọi công ty TNHH Truyền Thông mặt trời.

Khi có cả thiên thời, địa lợi và nhân hòa không khó khăn để Sun Media trong 3 năm liên tiếp ( từ 2007 – 2010 ) thống lĩnh toàn bộ thị trường thiết bị hội nghị truyền hình toàn miền Nam nói chung và đặc biệt là Tp.HCM nói riêng. Thừa thắng xông lên hệ thống văn phòng đại diện của Sun Media bắt đầu xuất hiện ở miền Bắc (Hà Nội 5/2007) và miền Trung ( Đà Nẵng 10/2007).

Có thể nói ở giai đoạn này khi nhắc đến nhà cung ứng dịch vụ họp trực tuyến là nhắc đến Sun Media và ngượi lại khi mọi người nghe giới thiệu về công ty Truyền thông Mặt Trời mọi người sẽ hình dung ra đơn vị thi công thiết bị hội nghị hàng đầu Việt Nam.

Không dừng lại ở những thành công đến từ video conference, chiếc áo cũ mang tên gọi hội nghị truyền hình đã không còn là sản phẩm duy nhất mà Sun Media cung ứng ra thị trường nữa. Thay vao đó là quyết định đa dạng hóa sản phẩm – giải pháp kỹ thuật (như hệ thống âm thanh hội trường, cơ sở hạ tầng dữ liệu, hệ thống quan sát – báo cháy….) thông qua việc bắt tay trực tiếp với các thương hiệu công nghệ lớn trên toàn cầu:

Tháng 6/2007 ký kết hợp tác toàn diện với Polycom

Tháng 12/2012 ký biên bản ghi nhớ liên kết với Cisco

Ngày 20/4/2014 Chính thức trở thành đối tác chiến lược với Cisco

Ngày 01/3/2016 Sun Media liên kết cùng Samsung

Ngày 10/4/2016 Honeywell bắt tay cùng Sun thăm dò và phát triển thị trường VN

Ngày 01/1/2019 Chính thức trở thành Gold Partner với Lifesize

Định hướng phát triển

Một trong những câu nói quen thuộc của ông Phi Nguyễn – Founder và cũng đồng thời là giám đốc của công ty: “ Tại Sun Media với đối tác chúng tôi mang đến sự am tường tại thị trường bản địa với khách hàng chất lượng của thiết bị - giải pháp luôn là ưu tiên hàng đầu. Sun Media không bao giờ chấp nhận cung cấp các dịch vụ phẩm chất thấp để theo đuổi lợi nhuận trước mắt”.

Trong thời gian sắp đến Sun Media sẽ không ngừng đổi mới hướng đến sự hoàn thiện nhằm đón đầu và gầy dựng nên những buổi bình minh khác cho thị trường công nghệ Việt đúng theo tôn chỉ hoạt động “Set up your future”.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
115 Nguyễn Thông Phường 09 Quận 03 TP.HCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!