GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm bổ sung thể thao & duy trì sức khỏe tiên phong tại Việt Nam, đã phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn quốc trong 10 năm từ ngày thành lập.

Là nhà nhập khẩu, phân phối, bán buôn bán lẻ thực phẩm bổ sung thể thao, fitness, tư vấn dinh dưỡng chuyên sâu vận động viên, người trưởng thành, thanh thiếu niên trong các bộ môn về vóc dáng (fitness & sport conditioning). Chúng tôi đã và đang xây dựng hệ thống các dòng sản phẩm có thể giải quyết mọi bài toán về dinh dưỡng nhằm duy trì cân bằng cuộc sống và nâng cao hiệu suất cho tất cả các đối tượng khách hàng. 

Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tuyển dụng mọi người trẻ đam mê kinh doanh/làm giàu từ 21-29 tuổi, tìm kiếm đối tác & các đại lý bán buôn / bán lẻ trên toàn quốc. 

Suppcare Store thích ứng nhanh nhạy với tình hình kinh doanh vì vậy luôn cần các bạn trẻ với tinh thần nhiệt huyết tối đa, không sợ thử thách vì chúng tôi biết kinh nghiệm hay kiến thức luôn có hạn và thay đổi, chỉ có ý chí lao động hăng say mới đưa chúng ta đến với thành tựu tốt nhất!

Website: suppcare.vn
Facebook: https:// www.facebook.com/suppcare

TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

32/53 Yên Lãng, Trung Liệt , Đống Đa Tỉnh/thành phố: Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ