GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm bổ sung sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, đã phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn quốc trong 7 năm từ ngày thành lập.

Là nhà nhập khẩu, phân phối, bán buôn bán lẻ thực phẩm bổ sung thể thao, fitness, tư vấn dinh dưỡng chuyên sâu vận động viên, người trưởng thành, thanh thiếu niên trong các bộ môn về vóc dáng (fitness conditioning).

Suppcare Store là tập hợp của những cá nhân đam mê các bộ môn thể hình, fitness.. và các vấn đề về dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung để phục vụ chuyên sâu các bộ môn cũng như sức khỏe đời sống thường nhật của mỗi người.

Chúng tôi định hướng cho khách hàng những cách thức sử dụng dinh dưỡng, thực phẩm bổ trợ một cách hữu hiệu và giảm thiểu chi phí nhất có thể để đạt được mục tiêu thay đổi vóc dáng, hiệu năng và thể chất cùng lúc không chỉ đơn thuần là luyện tập và giữ gìn sứ khỏe.

Chúng tôi luôn hướng đến việc phải đặt trọng tâm mọi nguồn lực vào thành quả luyện tập và bên cạnh đó là nét đẹp hình thể của khách hàng thông qua việc tạo ra dịch vụ cung ứng thực phẩm bổ sung và tư vấn hỗ trợ đi kèm.

Để đạt được những yêu cầu phức tạp đó chúng tôi đã xây dựng một hệ thống nhập khẩu & phân phối các dòng sản phẩm có thể giải quyết mọi bài toán về dinh dưỡng nhằm duy trì cân bằng cuộc sống và nâng cao hiệu suất tất cả các đối tượng khách hàng, xây dựng đại lý và bán buôn / bán lẻ trên toàn quốc.

Website: suppcare.vn

Facebook: https:// www.facebook.com / suppcare

TUYỂN DỤNG

2

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

32/53 Yên Lãng, Trung Liệt , Đống Đa Tỉnh/thành phố: Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ