Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Tập Đoàn Sen Group

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ cuối năm 2014, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Sen Group mang trong mình ngọn lửa, ý chí chinh phục mọi khó khăn và khát vọng cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống.

Khác với đa số các tập đoàn, công ty bất động sản khác trên thị trường là chuyển từ đơn vị môi giới sang vai trò chủ đầu tư, Sen Group khởi đầu với tư cách nhà phát triển dự án. Bằng sự tin tưởng và khả năng phát triển được bảo chứng từ việc hợp tác với các anh lớn trong ngành, Sen Group chính thức chào sân với dự án Sonasea Shopping Center tại Phú Quốc hợp tác với Tập đoàn CEO Group – một trong những chủ đầu tư nổi tiếng tại Việt Nam đặc biệt với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Sau thành công vang dội tại Sonasea Shopping Center, Sen Group may mắn nhận được sự tín nhiệm từ Tập đoàn CEO Group để tiếp tục hợp tác với hàng loạt các dự án như: Sonasea Villas Shop; Novotel Villas; Sonasea Paris Villas; Best Western Premier…

Năm 2018, chỉ sau 3 năm thành lập, Sen Group tự tin tham gia vào thị trường bất động sản với tư cách chủ đầu tư khi quyết định chi hàng trăm tỷ đồng để M&A dự án du lịch nghỉ dưỡng Coconut Island Resort với quy mô lên đến 70 héc-ta nằm trên Đảo Dừa – hòn đảo có vị trí đắc địa tại Phú Quốc khi nằm gần bờ nhất, chỉ cách cảng quốc tế An Thới 1km.
Với tâm niệm về mục đích sau cùng của kinh doanh là lan tỏa niềm tin và làm đẹp cho đời, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Sen Group không ngừng tham gia vào các chương trình thiện nguyện, công tác xã hội, kết nối cộng đồng từ rất sớm.

Các hoạt động tiêu biểu như: Vì Một Phú Quốc Mãi Xanh, trao tặng hơn 300.000 khẩu trang; 2 máy trợ thở dòng cao; 2000 bộ kit test Covid-19; 1600 bộ đồ bảo hộ y tế trong đợt dịch Covid-19; cùng với Hội doanh nhân trẻ Việt Nam nhận đỡ đầu cho hơn 682 trẻ mồ côi do Covid-19. Trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa tại tỉnh Nghệ An; 1000 tấn gạo cho tỉnh Đồng Nai…

Sen Group đồng hành cùng mô hình "Ngôi nhà Trí tuệ" trong nhiều năm qua với hành trình mang tri thức và môi trường học tập trọn đời đến với bà con tại các địa phương còn nhiều khó khăn trên cả nước.

Song song với các hoạt động xã hội, Sen Group dành nhiều nguồn lực nhằm xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc, hợp tác, thành công để đội ngũ nhân viên được thỏa sức sáng tạo, phát huy năng lực của bản thân, vì Sen Group biết rằng yếu tố con người đóng vai trò then chốt trong hành trình kiến tạo các giá trị bền vững mà Tập đoàn hướng tới.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
11 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!