Tập đoàn Sơn Hà chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Tập đoàn Sơn Hà, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Tập đoàn Sơn Hà

Công ty CP Quốc tế Sơn Hà được thành lập chính thức vào ngày 17/11/1998.

Tiền thân là Công ty TNHH Cơ kim khí Sơn Hà. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, từ một cơ sở sản xuất bồn chứa nước inox, Sơn Hà hiện nay đã trở thành nhà sản xuất sản phẩm từ thép không gỉ hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm dẫn đầu thị trường như: Bồn nước inox, Bồn nhựa Sơn Hà; Bình Thái dương năng Sơn Hà; Bình nước nóng Sơn Hà; Ống thép công nghiệp không gỉ Sơn Hà;… Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm của Sơn Hà đã xuất đi 17 nước trên thế giới như Mỹ, Brazil; Argentina; Mexico, Indonesia, Ecuador, Singapore…

Suốt 18 năm hoạt động, Sơn Hà luôn mang tới các sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao nhằm tối ưu tối đa lợi ích của khách hàng. Định hướng trong 3 năm tới của Sơn Hà là dẫn đầu thị trường Việt Nam về các sản phẩm làm từ thép không gỉ và mở rộng thị trường ra các nước trên thế giới. Vì vậy, Sơn Hà đang trên đã hoàn thiện mình, chuẩn bị đầy đủ nguồn nhân lực, vật lực để thực hiện định hướng đã đặt ra.

Nếu bạn mong muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo các kỹ năng, phát triển sự nghiệp bản thân thì hãy đến với chúng tôi. Hãy đến Sơn Hà để viết lên giấc mơ của mình.