GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tập đoàn TAIPEI101

Tập đoàn TAIPEI101 là tập đoàn thuộc quản lý của người Đài Loan, kinh doanh chủ yếu 3 lĩnh vực chính BĐS, Tài Chính, Game. Đại diện ở đây là tòa nhà tài chính lớn nhất Đài bắc TAIPEI101. Có nhiều chi nhánh ở các nước Campuchia, Dubai, Singapo, Philipin,...

Vào nhiều năm trước, công ty đã chi một số tiền lớn mua một tên miền cao cấp nhất tại Singapo là: 789bet, từ đó 789bet trở thành công ty con của TAIPEI101. 789bet bao gồm các con số và tiếng Anh, 789 đại diện cho công ty với mục tiêu tích cực, hướng phát triển ngày càng lớn mạnh và không ngừng phát triển, BET ý nghĩa của các trò chơi giải chí.

Là một công ty mở, công ty luôn hỗ trợ mọi sự tư duy sáng tạo của nhân viên. Công việc của công ty là hiệu quả cao và nhanh, bởi vì mục đích của chúng tôi là mãi mãi tốt hơn. Công ty luôn luôn công bằng, chúng tôi đề cao tiêu chuẩn rằng bất luận nhân viên hay quản lý phạm sai lầm đều sử lý công bằng như nhau. Không cho phép bất cứ ai thách thức chế dộ của công ty.

Khẩu hiệu của công ty: " Đi làm là làm, tan ca là tan ca, trong thời gian ngắn nhất phát đạt được hiệu quả cao nhất".

Lý tưởng của công ty: "chuyên nghiệp, hiệu quả, tiến bộ, quy phạm".

Sứ mệnh của công ty đó là: "cho những vị khách hàng cảm nhận được khi đến với chúng ta như là được trở về chính ngôi nhà của mình, được tiếp nhận nồng hậu, chu đáo, vui vẻ và cảm thấy hài lòng.

TUYỂN DỤNG

1
Nhân Viên Content Marketing Làm Việc Tại Campuchia, Công Ty Bao Mọi Chi Phí Visa, Đi Lại, Ăn Ở

THÔNG TIN CÔNG TY

Bavet, Svay Rieng, Cambodia

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ