Tập đoàn Vinh Quang

vinhquanggroup.com.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Vinh Quang Group được thành lập ngày 14 tháng 11 năm 2006. Vinh Quang được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm trong lĩnh vực Thiết bị dạy nghề - Thiết bị y tế và Dịch vụ về xe …

Các sản phẩm của Vinh Quang trước khi đưa ra thị trường đã qua những khâu kiểm định gắt gao, dây chuyền sản xuất ngày càng được nâng cao đi trước đón đầu những công nghệ mới. Để phát huy và đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, yếu tố chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề chúng tôi quan tâm hàng đầu qua việc áp dụng thành công các chính sách về quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, ISO 50001:2011 do Trung tâm Chứng nhân phù hợp QUACERT – Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng chứng nhận.

Trên đà phát triển, Vinh Quang đã gặt hái được nhiều thành tựu như: đạt Cúp vàng thương hiệu và Huy chương vàng dành cho các sản phẩm tại hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild; Vinh Quang Group được vinh danh thuộc: “Top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam” liên tục trong nhiều năm do người tiêu dùng bình chọn (Bộ Công Thương tổ chức); Vinh Quang cũng nhận được Bằng khen “Có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp Hữu nghị và Hợp tác ASEAN” do Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam trao tặng và nhiều danh hiệu khác nữa.

Bên cạnh những thành công về sản xuất kinh doanh, Vinh Quang đã góp sức cho các hoạt động thiện nguyện hàng năm mang nhiều ý nghĩa như: Xây nhà tình nghĩa cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Tặng sổ tiết kiệm, học bổng, hỗ trợ điều trị cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, các trẻ em nghèo vượt khó; Tổ chức trao quà cho các em học sinh, sinh viên nghèo của các trường Dân tộc Nội trú ở Hà Giang, Nghệ An; Cứu trợ Bà con vùng lũ lụt Miền Trung … Và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Trên con đường đi tới thành công và để trở thành Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực của mình, các sản phẩm của Vinh Quang sản xuất liên tục được nâng cao về chất lượng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và tính năng sử dụng. Nổi bật lên nhờ phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm để lại ấn tượng sâu sắc, Vinh Quang Group đang tiếp tục mở rộng thị trường vươn ra các nước trong khu vực và đẩy mạnh hợp tác với các Tập đoàn lớn trên thế giới.

Vinh Quang Group cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất tới quý khách hàng theo đúng tôn chỉ hoạt động:

“ Khẳng định thương hiệu, giữ trọn niềm tin ”


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lô DX, Khu Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội