Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Thanh Hằng Beauty Medi

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trực thuộc Tập đoàn Thanh Hằng, với sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp Việt, giúp cho người Việt đẹp hơn và tự tin hơn mỗi ngày, Viện Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi với người đứng đầu là bà Đặng Thanh Hằng - Cố vấn sắc đẹp 3 mùa của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam - đang và sẽ tiếp tục cố gắng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tốt nhất và đẳng cấp nhất.

Khởi nghiệp từ những năm đầu thập kỷ 90, sau khi quyết định nghỉ làm nhà nước bằng việc mở cửa hiệu mỹ phẩm xách tay đầu tiên đất Hà Thành tại chợ Hôm – Đức Viên, sau 5 năm, doanh nhân Đặng Thanh Hằng táo bạo quyết định chiễm lĩnh thị trường làm đẹp ở một phân khúc khác đó là làm đẹp cho ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy hệ thống dịch vụ Ảnh Viện HongKong ra đời, rồi tiếp đó là thương hiệu Áo Cưới Thanh Hằng Jessian vào năm 1997, là sự lựa chọn tin cậy của hàng ngàn cặp đôi, trong đó có cả các ngôi sao và chính khách.

Đến năm 2010, doanh nhân Thanh Hằng quyết định dấn bước vào một cuộc chơi lớn khác – lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với thương hiệu Thanh Hằng Beauty Medi. Nơi đây đã trở thành lựa chọn hàng đầu của những phu nhân chính khách nước ngoài công tác tại Việt Nam, những nghệ sĩ nổi tiếng trong nước với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Tập trung ở phân khúc khách hàng cao cấp, ngay từ những ngày đầu với thương hiệu Thanh Hằng Beauty Medi, Thanh Hằng đã tạo ra sự khác biệt mà bất cứ địa chỉ làm đẹp nào cũng không thể làm được. Thanh Hằng Beauty Medi là tập hợp của những gì tốt nhất, đẳng cấp nhất và mang lại hiệu quả làm đẹp cao nhất do chính tay các bác sĩ nước ngoài hàng đầu Thế giới từ Mỹ, Hàn Quốc được doanh nhân Đặng Thanh Hằng đích thân mời về làm việc.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Thanh Hằng Beauty Medi đã khẳng định được vị thế, uy tín là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp & sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam với 100% đội ngũ Tiến sĩ – Thạc sĩ – Bác sĩ được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề hợp pháp tại Việt Nam, cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu được FDA Hoa Kỳ công nhận về mức độ an toàn và hiệu quả.

Thanh Hằng Beauty Medi đã mở ra một chương hoàn toàn mới, một cuộc cách mạng thực sự trong lĩnh vực làm đẹp, không chỉ dành riêng cho nữ giới mà cả nam giới. Chúng tôi góp phần hoàn thiện và tôn vinh vẻ đẹp của hàng triệu khách hàng là những Chính Khách, Doanh Nhân & các ngôi sao hạng A trong và ngoài nước.

 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!