TNHH Agriteck Japan chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của TNHH Agriteck Japan, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu TNHH Agriteck Japan

-Bắt đầu trồng thử nghiệm tại Lâm Đồng từ tháng 12/2012. Đến nay đã thành công trong công việc trồng dưa lưới ở Lâm Đồng bằng hạt giống và công nghệ Nhật Bản; duy trì chất lượng đẹp ngon, thơm ngọt ổn định ngang với dưa lưới tại Nhật.

-Sản phẩm dưa lưới của chúng tôi đã được cung cấp cho thị trường nước ngoài như Sin-ga-po, Hồng Kông, Malaysia,... và trong nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng...

-Triển vọng với sản phẩm dưa lưới Nhật bản: Tăng gấp đôi diện tích nhà kính với công nghệ tiên tiến vào cuối năm 2017. Ngoài ra, công ty còn triển khai trồng các loại nông sản cao cấp có giá trị cao khác với hạt giống từ Nhật Bản. Công ty hướng tới trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành với công nghệ tiến bộ mà không đơn vị nào sản xuất được.

-Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại nụ cười cho khách hàng trên cả thế giới thông qua việc cung cấp trái cây ngon, an toàn.