TNHH Regina Miracle International Việt Nam

http://reginamiracle.com.vn/

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Tập đoàn Regina Miracle International được thành lập vào năm 1998 với trụ sở chính đặt tại Hồng Kông. Nhà máy đầu tiên của Regina nằm tại khu công nghiệp Thẩm Quyến, Trung Quốc với quy mô 20.000 lao động. Chúng tôi là công ty dẫn đầu thế giới về sáng tạo, thiết kế và sản xuất thời trang nội y, quần áo thể thao, giày thể thao cho các thương hiệu hàng đầu thế giới. Dựa trên sản lượng sản xuất năm 2014, Regina được công nhận là công ty sản xuất nội y nữ lớn nhất trên thế giới hiện nay.

 Tại Việt Nam, tập đoàn Regina hiện nay đã có nhà máy A,B tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng đi vào hoạt động. Công ty hiện nay chuyên sản xuất đồ nội y nữ, quần áo thể thao, giày thể thao cho các thương hiệu nổi tiếng như Victoria's Secret, Addidas, Under Armour. Với chiến lược phát triển lâu dài tại Việt Nam, hiện nay công ty đang mở rộng thêm dự án nhà máy C tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng. 

Để đáp ứng được nhu cầu về lao động trong thời gian sắp tới, công ty chúng tôi cần tuyển một lượng lớn các vị trí quản lý, nhân viên, kỹ thuật viên, giám sát, tổ trưởng, phiên dịch…ở các bộ phận khác nhau.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 9, đường Đông Tây, VSIP Hải Phòng, Dương Quan, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội