TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát.

Với kinh nghiệm 18 năm cung cấp trên thị trường các sản phẩm thiết bị về mã số mã vạch như: Máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, máy đếm tiền, và các thiết bị văn phòng khác như: Máy tính, máy chủ, laptop, máy chấm công,....hiện nay đã trở thành "Ông lớn" trong ngành Barcode.

Ngoài việc được khách hàng công nhận và tin tưởng bình chọn là điểm phân phối thiết bị uy tín, chất lượng, dịch vụ hỗ trợ bảo hành theo hãng còn được các Hãng sản xuất lớn công nhận là đối tác tin cậy trong suốt 18 năm vừa qua điển hình như: Epson lựa chọn nhà phân phối cấp 1 trên thị trường Việt Nam, Là nhà phân phối độc quyền của nhãn hàng Zebra tại thị trường phía Bắc, đồng thời phân phối các hãng nổi tiếng khác như: Honeywell, Xprinter, Ronald Jack,...

Công ty Tân Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong sự nghiệp phát triển kinh doanh theo đúng như khẩu hiệu mà tập thể cán bộ CNV hướng tới là “ Sát cánh, Đồng hành thành công”. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến công nghệ quản lý tiên tiến nhất phục vụ cho sự thành công của khách hàng! 

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

430 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ