Có 2 lượt đánh giá và nhận xét về Tổ chức Giáo dục quốc tế LangMaster

4.5
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Tổ chức Giáo dục quốc tế LangMaster và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
19/06/2019
"Phát triển được bản thân"
Điểm trung bình
4.8

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Nhân viên liên tục được tham gia các khosaa học và đậo tạo miễn phí để nâng cao khả năng chuyên môn và học thêm những kiến thức mà mình muốn.
Điều tôi không hài lòng
Hiện tại không có điểm gì không hài lòng
5
5
4
5
5
19/06/2019
"Nơi được phát triển bản thân đa dạng các kỹ năng"
Điểm trung bình
4.2

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về Sales, Nhân sự và Marketing. Mình hiểu được rằng bản thân còn rất non nớt, cần phải cố gắng hơn rất nhiều
Điều tôi không hài lòng
Thời gian làm việc ngoài giờ thỉnh thoảng vẫn có
4
4
4
4
5

Giới thiệu

Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng qua các chương trình giáo dục.

Bên cạnh đó, Langmaster mong muốn đem đến một môi trường làm việc giúp các bạn trẻ có thể trải nghiệm, vừa tích lũy được kinh nghiệm thực tế thay vì chỉ học lý thuyết trên ghế nhà trường. Lộ trình: Đào tạo - Thực hành - Nhận kết quả - Thăng tiến

Môi trường trẻ trung, năng động, được đào tạo từ những kĩ năng nhỏ nhất: Cách viết một email, trình bày văn bản, cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể, giao tiếp bằng ánh mắt, thuyết trình mà không một ngôi trường nào đào tạo cho bạn. 

Ngõ 76 Duy Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội