Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Tổng Công ty chăn nuôi Việt Nam - CTCP (Vilico)

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 862/NN-TCCB/QĐ ngày 21/6/1996 trên cơ sở tổ chức, sắp xếp lại các doanh nghiệp có quan hệ gắn bó kinh tế, công nghiệp, thương mại, thông tin, khoa học kỹ thuật, nghiên cứu, … hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi trên toàn quốc, trực thuộc thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT. Năm 2013 Tổng công ty được cổ phần hóa theo Quyết định số 1893/QĐ-TTg ngày 14/12/2012 của Thủ tướng Chính phủ. Tháng 7/2013, Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam-CTCP chính thức hoạt động theo loại hình công ty cổ phần sau khi thực hiện thành công phương án cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 26/10/2015, cổ phiếu Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam-CTCP (mã chứng khoán VLC) chính thức được giao dịch trên sàn UPCom, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội.


          Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam-CTCP (VILICO) đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách phát triển và hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự tăng trưởng chung của ngành chăn nuôi, cung cấp thực phẩm cho xã hội, cộng đồng; bảo toàn và phát triển nguồn vốn; tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, lợi ích cho cổ đông và nhà đầu tư.


         Từ vị trí của một Tổng công ty bao gồm các đơn vị hoạt động nhỏ lẻ trên lĩnh vực chăn nuôi, phụ thuộc nhiều vào kế hoạch nhà nước giao, ngày hôm nay Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam tự hào đã làm chủ được những công nghệ chăn nuôi, chế biến sản phẩm tiên tiến, với nguồn lực ngày càng vững mạnh, góp phần nhất định vào sự phát triển kinh tế -xã hội và nền chăn nuôi nước nhà. Sau khi chuyển sang hoạt động theo loại hình công ty cổ phần, cơ cấu, quy mô và quản trị của Tổng công ty được điều chỉnh hợp lý hơn, tiếp cận với quy chuẩn thế giới; năng lực sản xuất tiếp tục tăng, trình độ công nghệ và quản lý điều hành có nhiều cải tiến, đổi mới; hiệu quả kinh tế-xã hội, thương hiệu, vị thế và sức cạnh tranh được nâng lên. Đặc biệt thương hiệu lợn giống Tam Đảo, Sữa Mộc Châu với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú đã và đang được khẳng định uy tín, vị thế trên thị trường.

Với những thành tích đã đạt được, Tổng công ty và các đơn vị đã nhận được các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước như Cờ thi đua, Bằng khen, được vinh danh trong các buổi lễ tôn vinh doanh nghiệp. Năm 2009 Tổng công ty được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Các năm 2010-2015 liên tục được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng Cờ thi đua và Bằng khen. Hai năm 2014- 2015 được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua. Năm 2016, được Chủ tịch nước tăng Huân chương Lao động hạng Nhì, đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước cho những thành tích đạt được trong quá trình xây dựng, trưởng thành của Tổng công ty.


         Với tinh thần tiên phong và chuyên nghiệp, phát huy những thành tích trên 20 năm xây dựng và trưởng thành, chúng tôi hy vọng rằng các cổ đông, nhà đầu tư lớn với năng lực tài chính mạnh và trình độ quản trị chuyên nghiệp, với cơ chế linh hoạt, năng động, tự chủ hơn, đồng hành cùng VILICO khắc phục khó khăn, vượt qua những thách thức, tận dụng được cơ hội, đầu tư khai thác hiệu quả hơn các tiềm lực, lợi thế sẵn có, duy trì tốc độ phát triển, mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm, xây dựng các chuỗi giá trị khép kín từ sản xuất đến tiêu thụ, hướng tới các sản phẩm hữu cơ; giữ vững và phát triển thị phần, thị trường; tăng hiệu quả kinh doanh, xây dựng thương hiệu ngày càng toàn diện, bền vững, mở ra giai đoạn phát triển mới và gặt hái được nhiều kết quả tốt hơn, nổi bật hơn, đáp ứng yêu cầu, kỳ vọng của các cổ đông, của nhà đầu tư; đảm bảo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động; đồng thời tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội và sự lớn mạnh của ngành chăn nuôi.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 519, đường Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!