trường THPT Nhân Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

trường THPT Nhân Việt chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của trường THPT Nhân Việt, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu trường THPT Nhân Việt

Trường THPT Nhân Việt với tiền thân là Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa và Luyện thi Đại học Thành Đô tại TPHCM. Ngôi trường được thành lập xuất phát từ tâm huyết của những người thầy đã và đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống văn hóa con người Việt Nam. Vì thế, mục đích mà nhà trường hướng đến là rèn luyện các em học sinh trở thành những con người hoàn thiện cả về trí tuệ lẫn tâm hồn.

Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, nhà trường đã xây dựng được một ngôi trường giáo dục và phát huy được những phẩm chất tốt đẹp như lòng hiếu thảo, tính kỷ luật, sự tôn trọng, tinh thần trách nhiệm và khát vọng vươn lên cho các em học sinh. Những phẩm chất qu ý‎báo ấy sẽ được thăng hoa cùng với nền tảng kiến thức vững chắc mà nhà trường đã tạo dựng cho các em đó là tỷ lệ đỗ đạt 100% vào các trường Đại học trong suốt nhiều năm vừa qua.

Với sứ mệnh giúp các thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước về nhân cách và trí tuệ, trường THPT Nhân Việt luôn xem học sinh của mình là trung tâm của việc giảng dạy. Bên cạnh đó nhà trường luôn chú trọng đến khẩu phần ăn hằng ngày, việc rèn luyện và tham gia thể dục thể thao như tổ chức các cuộc thi đá bóng, điền kinh…

Với tầm nhìn trở thành trường ngoài trường công lập có chất lượng, uy tín hàng đầu tại TP. HCM và Việt Nam cũng như giúp học sinh hội nhập và thích ứng nhanh với thế giới, trường THPT Nhân Việt đã và sẽ mở rộng, nâng cấp cơ sở đào tạo: Sân bóng đá trong khuôn viên trường, hồ bơi, nhà thi đấu đa năng. Cũng như việc dạy kỹ năng sống cho các em thông qua các chuyến đi thực tế như: “Học kỳ quân đội”, “ Học làm nông dân”…

Chính vì lẽ đó, trường THPT Nhân Việt là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

trường THPT Nhân Việt Tuyển dụng

Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh

22/08/2021
Hồ Chí Minh, Quận 12
Toàn thời gian

Kế Toán Công Nợ Khách Hàng

31/07/2021
Hồ Chí Minh, Tân Phú
Toàn thời gian

Chuyên Viên Sales Và Marketing

16/07/2021
Hồ Chí Minh, Tân Phú
Toàn thời gian

Kế Toán Công Nợ Học Phí

16/07/2021
Hồ Chí Minh, Tân Phú
Toàn thời gian

Giáo Viên Tiếng Anh

10/07/2021
Quận 12, Tân Phú, Hóc Môn
Toàn thời gian