VietStar Group chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của VietStar Group, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu VietStar Group

Vietstar group lớn mạnh cũng niềm tin. Tự hào là tập đoàn kinh tế đa ngành nghề và trở thành 1 thương hiệu quen thuộc với các đối tác trong và ngoài nước. Với phương châm "Hợp tác cùng phát triển", Vietstar group không ngừng mở rộng vị thế cạnh tranh trên thị trường, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên và ứng dụng cập nhật công nghệ trong quá trình phát triển.

Vietstar group hiện có 6 công ty thành viên và một số công ty liên kết - liên doanh hoạt động xoay quanh 3 lĩnh vực chính là dịch vụ - tài chính - đào tạo.

Tất cả cùng hướng tới mục tiêu tạo chuỗi giá trị liên hoàn liên kết chặt chẽ cho toàn hệ thống.

Vietstar Group đầu tư tập trung phát triển giá trị cốt lõi thông qua 7 lĩnh vực chính, gồm có:

1/ Cung ứng nhân sự nội địa - quốc tế.

2/ Dịch vụ tài chính - ngân hàng.

3/ Dịch vụ thu nợ.

4/ Dịch vụ bảo vệ.

5/ Dịch vụ quà tặng doanh nghiệp.

6/ Dịch vụ đào tạo.

7/ Dịch vụ bất động sản.

Trong bất cứ lĩnh vực nào, Vietstar cũng luôn luôn cam kết đưa đến cho khách hàng những dịch vụ và nguồn nhân lực chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Vietstar Group cũng cố gắng để luôn luôn đồng hành hỗ trợ các phương án tài chính, sự tiện lợi, bắt kịp nhu cầu và xu thế của thị trường lao động trong và ngoài nước.

Bằng chính sự nỗ lực không ngừng, hiện Vietstar đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường, sự tin yêu của khách hàng và cũng đạt được những giải thưởng danh giá, sự công nhận từ phía các tổ chức có uy tín trong nước.

VietStar Group Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh (B2B)

01/08/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Sales B2B

30/07/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Design Editor

30/07/2020
Bình Dương
Toàn thời gian