Các câu hỏi thường gặp

Tôi không biết cách viết CV thì phải làm thế nào ?

TopCV có nhiều bài viết hướng dẫn và hỗ trợ bạn viết CV theo đúng chuẩn của nhà tuyển dụng.
Bạn có thể tìm đọc và tham khảo tại blog của TopCV: http://blog.topcv.vn


Tôi không thấy gợi ý theo nhóm ngành ?

Tại trang chọn mẫu CV, bạn click vào chữ "Chọn ngôn ngữ khác / thay đổi tiêu chí gợi ý mẫu" ở ngay phía trên danh sách mẫu CV.


Tôi không tìm thấy nhóm ngành của mình ?

Hiện tại TopCV mới có những nhóm ngành chính và phổ biến, những nhóm ngành ít phổ biến hơn sẽ được nhanh chóng cập nhật sau. Bạn có thể đề xuất với chúng tôi qua email hotro@topcv.vn về nhóm ngành của bạn.


Làm thế nào chọn được mẫu Tiếng Việt/Tiếng Anh/Tiếng Nhật?

Tại trang chọn mẫu CV, bạn click vào chữ "Chọn ngôn ngữ khác / thay đổi tiêu chí gợi ý mẫu" ở ngay phía trên danh sách mẫu CV.


Tôi muốn chỉnh sửa hình thức hay bố cục các mẫu CV theo ý thích của mình ?

Các mẫu CV của TopCV được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của các nhà tuyển dụng về bố cục và nội dung nên có trong CV. Tuy nhiên, nếu bạn có mong muốn thay đổi những kết cấu trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua email hotro@topcv.vn để có được sự hỗ trợ tốt nhất.


Làm thế nào để được dịch và chỉnh sửa CV?

Sau khi bạn tạo xong CV, mặc định TopCV sẽ hỗ trợ đánh giá CV của bạn, sau đó bạn cập nhật lại CV của mình và gửi email về hotro@topcv.vn để được dịch CV. TopCV sẽ gửi bản dịch cho bạn qua email.Tại sao CV nên được để ở định dạng PDF ?

CV của bạn tốt nhất nên được để ở dạng PDF để tránh những trường hợp bị lỗi như (hình ảnh, font chữ, cách đoạn,…) khi xuất file hoặc CV bị người khác vô tình hay cố ý chỉnh sửa.


Dữ liệu của tôi có được bảo mật không ?

TopCV cam kết bảo mật mọi thông tin liên quan đến dữ liệu của bạn.


Tại sao tôi nên đăng nhập tài khoản thường xuyên ?

TopCV liên tục hoàn thiện sản phẩm với ra mắt những tính năng mới để có thể hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Vì vậy, bạn nên đăng nhập thường xuyên tài khoản của mình để cập nhật những tính năng mới nhất.


Tôi không đăng nhập được tài khoản đã tạo ?

- Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng TopCV, vui lòng đăng ký tài khoản trước tại đây.
- Nếu bạn đã tạo tài khoản trước đó mà không nhớ chính xác mật khẩu, có thể lấy lại mật khẩu tại đây hoặc gửi email hỗ trợ tới hotro@topcv.vn


Tôi không thấy CV đã tạo sau khi đăng nhập tài khoản ?

- Rất có thể trước đó bạn đăng nhập và tạo tài khoản với Facebook và giờ đăng nhập lại bằng email riêng (hoặc ngược lại).
- Gửi email tới TopCV để nhận được hỗ trợ: hotro@topcv.vn


Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng gửi về email hotro@topcv.vn