Tìm thấy 97 việc làm phù hợp với yêu cầu của bạn.

Còn 22 ngày để ứng tuyển

Còn 8 ngày để ứng tuyển

Còn 2 ngày để ứng tuyển

Còn 18 ngày để ứng tuyển

Ứng tuyển vị trí Kế toán kho - Cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu Việt Nam với thu nhập khủng

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển Kế toán kho với mức lương hấp dẫn. Vị trí Kế toán kho đóng vai trò to lớn với sự phát triển chung của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Cơ hội việc làm của Kế toán kho là cực lớn, mức thu nhập của vị trí này được đánh giá là cao hơn so với các ngành cùng lĩnh vực. 

Kế toán chia thành rất nhiều mảng khác nhau, kế toán kho là một ví dụ điển hình. Nhiệm vụ của nhân viên kế toán kho thường là kiểm soát hàng tồn kho, theo dõi tình hình xuất nhập hàng hóa tại kho đồng thời làm các báo cáo liên quan. Đây là vị trí không yêu cầu quá nhiều về kinh nghiệm nên thường thu hút rất nhiều bạn trẻ mới ra trường. 

Một số công việc chính của kế toán kho phải kể đến là: 

- Kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ
- Đối chiếu và nhập dữ liệu hàng hóa vào hệ thống
- Thực hiện việc quản lý lưu giữ đầy đủ hồ sơ, tài liệu, các chứng từ liên quan
- Kiểm tra báo cáo hàng tồn kho, báo cáo xuất nhập tồn
- Tổng hợp , đối chiếu, thanh toán các chi phí phát sinh liên quan đến hoạt động của toàn Trung tâm
- Quản lý tiền hàng theo quy định/ Quản lý tài sản, CCDC, trang thiết bị được giao đảm bảo an toàn tránh suy giảm chất lượng, hỏng hóc
- Xuất hóa đơn VAT khi có đơn hàng cần HĐ theo sự phê duyệt từ Quản Lý

Để trở thành Kế toán kho xuất sắc bạn phải trang bị những phẩm chất và kỹ năng liên quan sau: 

- Kỹ năng về chuyên môn: Bạn cần nắm vững các kiến thức chuyên môn về ngành kế toán, đặc biệt là nghiệp vụ kế toán kho
- Am hiểu các phần mềm kế toán: Trong quá trình làm việc, bạn sẽ phải thường xuyên làm việc với các phần mềm kế toán.
- Cẩn thận, trung thực: Dù bạn có đảm nhận mảng nào trong lĩnh vực kế toán thì cẩn thận và trung thực là hai đức tính không thể thiếu nếu muốn thành công. 

Bạn hoàn toàn có thể thăng tiến từ vị trí kế toán kho lên kế toán tổng hợp hoặc chuyên viên cấp cao nếu biết nỗ lực cố gắng và tận dụng các cơ hội. Hãy bắt đầu trau dồi kinh nghiệm và kiến thức của bản thân bằng việc apply vị trí kế toán kho tại các job siêu HOT trên TopCV.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng Kế toán kho với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty nội địa và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm việc làm Kế toán kho và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay apply vị trí Kế toán kho tại Hà Nội, Kế toán kho tại TP Hồ Chí Minh ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm ưng ý với mức lương tốt nhất

Các từ khóa liên quan:

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN