Tìm thấy 184 việc làm phù hợp với yêu cầu của bạn.

Còn 20 ngày để ứng tuyển

Còn 39 ngày để ứng tuyển

Còn 24 ngày để ứng tuyển

Có thể bạn quan tâm

Java Developer
Thoả thuận
18/11/2021
QA/Tester Engineer
Thoả thuận
18/11/2021
Apply việc gì cũng dễ

Tìm việc làm tại Cà Mau, việc làm Cà Mau nên apply nhất 

Hiện nay, Cà Mau là khu vực tập trung rất nhiều công ty và tập đoàn lớn. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Cà Mau luôn rất mạnh mẽ, rất nhiều vị trí việc làm được nhiều doanh nghiệp săn đón. Các công ty có nhu cầu tuyển nhân sự tại Cà Mau đang đưa ra mức lương và đãi ngộ hấp dẫn nhằm chiêu mộ nhân tài. Nếu như bạn đang tìm việc làm tại Cà Mau thì chúc mừng bạn, cơ hội việc làm của vị trí tại địa phương này đang rất hấp dẫn với thu nhập cực tốt. 

Một số việc làm phổ biến tại Cà Mau: 

Nhân viên kế toán tại Cà Mau: Nhân viên kế toán có nhiệm vụ kiểm tra các chứng từ thu chi, khoản tiền mặt, tiền gửi ngân hàng của công ty. Đồng thời thường xuyên cập nhật các báo cáo tài chính định kỳ, hạch toán theo quy định của Bộ tài chính. Tại Cà Mau, rất nhiều doanh nghiệp đang thiếu nhân sự cho vị trí kế toán viên, đây là cơ hội cho những người học kế toán đang muốn tìm việc tại Cà Mau. 

Nhân viên Marketing tại Cà Mau: Nhiệm vụ chính của nhân viên marketing tại Cà Mau là tìm kiếm khách hàng mục tiêu, tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ marketing của doanh nghiệp. Ngoài ra, nhân viên marketing phải chịu trách nhiệm nghiên cứu thị trường, tìm kiếm chiến lược marketing phù hợp nhất để tạo doanh thu và lợi nhuận 

Nhân viên Telesales tại Cà Mau: Đây là vị trí được tuyển dụng nhiều ở Cà Mau trong những năm gần đây. Nhiệm vụ của nhân viên Telesales là sử dụng nguồn data được công ty cung cấp để gọi điện tư vấn, thuyết phục khách hàng trải nghiệp sản phẩm của công ty.

Tại TopCV, không chỉ có ứng viên đi tìm việc mà Nhà tuyển dụng cũng được hỗ trợ để chủ động tìm hồ sơ của ứng viên, giúp đẩy nhanh quá trình tuyển dụng và tăng cơ hội tìm được ứng viên phù hợp, ngược lại, ứng viên cũng có thể dễ dàng tìm thấy công việc mơ ước. TopCV đồng hành cùng những công ty, tập đoàn hàng đầu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Cà Mau cùng những offer hấp dẫn về lương thưởng và đãi ngộ. 

Những tin tuyển dụng việc làm tại TopCV cập nhật liên tục hàng ngày với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Bạn hãy ứng tuyển các công việc đang được đăng tuyển tại TopCV để nhận Job xịn, đi làm ngay, nhận lương liền tay. Ngoài ra, TopCV còn mang đến cơ hội việc làm rất nhiều ngành nghề khác dành tặng cho những ứng viên muốn tìm việc làm tại Cà Mau. Nhanh tay tạo CV tại TopCV để đi làm ngay nhé! 

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN