Tìm thấy 210 việc làm phù hợp với yêu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Java Developer
Thoả thuận
18/11/2021
Mobile Developer (IOS/Swift)
Thoả thuận
18/11/2021
Apply việc gì cũng dễ

Tìm việc làm tại Bình Định, việc làm Bình Định lương cao phổ biến

Hiện nay, Bình Định là khu vực tập trung rất nhiều công ty và tập đoàn lớn. Nhu cầu tuyển dụng việc làm Bình Định luôn rất mạnh mẽ, rất nhiều vị trí việc làm được nhiều doanh nghiệp săn đón. Các công ty có nhu cầu tuyển nhân sự tại Bình Định đang đưa ra mức lương và đãi ngộ hấp dẫn nhằm chiêu mộ nhân tài. Nếu như bạn đang tìm việc làm tại Bình Định thì chúc mừng bạn, cơ hội việc làm của vị trí tại địa phương này đang rất hấp dẫn với thu nhập cực tốt.

Một số việc làm phổ biến tại Bình Định:

Nhân viên kinh doanh tại Bình Định: Nhân viên kinh doanh tại Bình Định là người thực hiện các nhiệm vụ tìm kiếm nguồn khách hàng mới hoặc liên hệ với các nguồn khách hàng có sẵn. Sau đó tiến hành tư vấn đề sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, báo giá, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ. Đôi khi nhân viên kinh doanh cũng phải chú trọng tới bước chăm sóc khách hàng sau đó để giải đáp những vấn đề của khách hàng. Để trở thành một nhân viên kinh doanh ở Bình Định giỏi thì ngoài những kiến thức chuyên môn, ứng viên cần trau dồi các kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm.

Nhân viên kế toán tại Bình Định: Việc làm kế toán tại Bình Định là người thực hiện các hoạt động liên quan tới mảng thu, chi của doanh nghiệp, bao gồm cả thanh toán tiền lương cho nhân viên. Đây là một công việc áp lực cao vì khối lượng công việc lớn. Vì vậy trước khi ứng viên ứng tuyển vào vị trí việc làm kế toán cần chuẩn bị cho mình kiến thức chuyên môn thật vừng chắc, đồng thời rèn luyện tính cẩn thận, chính xác trong công việc. Ngoài ra cũng cần quản lý quỹ thời gian hợp lý.

Nhân viên bán hàng tại Bình Định: Dân số tăng dần qua các năm dẫn tới nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng tăng, số lượng tuyển việc làm bán hàng ngày càng lớn. Đây là công việc có yêu cầu khá đơn giản, đặc biệt phù hợp với những ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt và thấy hiểu sản phẩm, dịch vụ mình đang bán. Ngoài bán hàng trực tiếp thì bán hàng online cũng đang dần trở thành xu hướng khi các sàn thương mại điện tử đang mọc lên ngày càng nhiều. Đây cũng là cơ hội thử sức cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc sắp tốt nghiệp muốn kiếm thêm thu nhập và trau dồi kinh nghiệm.

Tại TopCV, không chỉ có ứng viên đi tìm việc mà Nhà tuyển dụng cũng được hỗ trợ để chủ động tìm hồ sơ của ứng viên, giúp đẩy nhanh quá trình tuyển dụng và tăng cơ hội tìm được ứng viên phù hợp, ngược lại, ứng viên cũng có thể dễ dàng tìm thấy công việc mơ ước.

TopCV đồng hành cùng những công ty, tập đoàn hàng đầu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Bình Định cùng những offer hấp dẫn về lương thưởng và đãi ngộ. Những tin tuyển dụng việc làm tại TopCV cập nhật liên tục hàng ngày với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Bạn hãy ứng tuyển các công việc đang được đăng tuyển tại TopCV để nhận Job xịn, đi làm ngay, nhận lương liền tay. Ngoài ra, TopCV còn mang đến cơ hội việc làm rất nhiều ngành nghề khác dành tặng cho những ứng viên muốn tìm việc làm tại Bình Định. Nhanh tay tạo CV tại TopCV để đi làm ngay nhé!

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN