Tìm thấy 741 việc làm phù hợp với yêu cầu của bạn.

Còn 32 ngày để ứng tuyển

Có thể bạn quan tâm

Business Analyst
Thoả thuận
31/10/2021
Full-Stack Developer
500-2,000 USD
31/10/2021
Apply việc gì cũng dễ

Việc HOT thu nhập hấp dẫn tại Hải Phòng đang chờ bạn apply

Hiện nay, Hải Phòng là khu vực tập trung rất nhiều công ty và tập đoàn lớn. Nhu cầu tìm việc làm tại Hải Phòng luôn rất mạnh mẽ, rất nhiều vị trí việc làm được nhiều doanh nghiệp săn đón. Các công ty có nhu cầu tuyển nhân sự tại Hải Phòng đang đưa ra mức lương và đãi ngộ hấp dẫn nhằm chiêu mộ nhân tài. Nếu như bạn đang tìm việc làm tại Hải Phòng thì chúc mừng bạn, cơ hội việc làm của vị trí tại địa phương này đang rất hấp dẫn với thu nhập cực tốt.

Một số việc làm HOT tại Hải Phòng phải kể đến là:

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Hải Phòng: Đây là vị trí đang khát nhân lực trầm trọng tại Hải Phòng. Một số công việc chính của nhân viên chăm sóc khách hàng là:

 • Gọi điện chăm sóc khách hàng, tiếp nhận & xử lý các yêu cầu/thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Thu nhận và quản lý khiếu nại, các vấn đề cần giải quyết của khách hàng và cung cấp thông tin tới các bộ phận phù hợp để xử lý khiếu nại đó.
 • Phân tích và báo cáo số liệu khiếu nại của khách hàng, lập báo cáo trình cấp trên về khảo sát khách hàng, độ thỏa mãn với sản phẩm dịch vụ.
 • Đưa ra đề xuất cải thiện, nâng cao chất lượng công việc.

Nhân viên kinh doanh bất động sản tại Hải Phòng: Tiềm năng về BĐS tại Hải Phòng đang có xu hướng ngày một tăng mạnh. Theo đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh mảng bất động sản ngày một nhiều. Một số công việc chính của nhân viên kinh doanh BĐS là:

 • Mở rộng danh sách khách hàng, chăm sóc tốt khách hàng đã có, khách hàng phát sinh.
 • Lập kế hoạch kinh doanh cho cá nhân theo tuần, tháng, quý đáp ứng được các yêu cầu của công ty.
 • Là người đại diện chuyên nghiệp của công ty hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
 • Nhân viên quản lý chất lượng: Đây là vị trí chưa bao giờ hết HOT tại Hải Phòng. Vô số doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên quản lý chất lượng QC. Một số công việc chính của nhân viên QC là:
 • Kiểm soát quy trình, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong các giai đoạn hàng mẫu, mẫu rập, cắt, giặt, may, hoàn thiện.
 • Tổ chức cuộc họp trước sản xuất.
 • Lên kế hoạch và thực hiện kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu, kiểm tra tại chuyền, và kiểm tra lần cuối.
 • Tạo bảng đo lường chất lượng Tham gia vào một số công đoạn quan trọng khi dải chuyền.

TopCV đồng hành cùng những công ty, tập đoàn hàng đầu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Hải Phòng cùng những offer hấp dẫn về lương thưởng và đãi ngộ. Những tin tuyển dụng việc làm tại TopCV cập nhật liên tục hàng ngày với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Bạn hãy ứng tuyển các công việc đang được đăng tuyển tại TopCV để nhận Job xịn, đi làm ngay, nhận lương liền tay. Ngoài ra, TopCV còn mang đến cơ hội việc làm rất nhiều ngành nghề khác dành tặng cho những ứng viên muốn tìm việc làm tại Hải Phòng . Nhanh tay tạo CV tại TopCV để đi làm ngay nhé!

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN