Những việc làm Vũng Tàu 2022 phổ biến nhất

Mục lục:

Vũng Tàu là một trong các thành phố thuộc khu vực Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Vì vậy, địa phương này đang ngày càng thu hút được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào khá mạnh mẽ. Đặc biệt, Vũng Tàu cũng có nhiều chính sách tốt cho các doanh nghiệp làm việc tại khu doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu tuyển dụng lao động và việc làm Bà Rịa Vũng Tàu trong những năm vừa qua gần đây vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Vậy, có những việc làm Bà Rịa Vũng Tàu nào đang hot hiện nay? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho bạn.

Một số việc làm phổ biến tại Vũng Tàu

Hiện tại, nhu cầu tìm việc làm Bà Rịa Vũng Tàu rất nhiều và phong phú. Tuy nhiên, sẽ có một số việc phổ biến như sau.

Tìm việc làm khách sạn tại Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu là một trong các thành phố thu hút về du lịch, vì vậy, số lượng khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại đây tương đối lớn và đa dạng về quy mô. Do đó, nhu cầu tuyển dụng các vị trí trong khách sạn tại Vũng Tàu cũng rất lớn.

Với việc làm khách sạn, bạn có thể lựa chọn một trong những vị trí sau:

Việc làm dịch vụ: Nhân viên lễ tân, chăm sóc khách hàng, bảo vệ, nhân viên hành lý, nhân viên buồng phòng, dịch vụ phòng, nhân viên bếp, nhân viên phục vụ, giám sát lễ tân, giám sát dịch vụ khách hàng, giám sát buồng phòng, quản lý nhà hàng, quản lý bếp, bếp trưởng.

Khối hành chính, hỗ trợ: Khối văn phòng gồm kế toán, hành chính nhân sự, mua hàng, bán hàng, Marketing, tổ chức sự kiện, quản lý khách sạn, trợ lý quản lý khách sạn.

Mức lương nhân viên khách sạn

Với việc làm khách sạn, lương thường khá ổn định. Tùy thuộc vào vị trí làm việc, kinh nghiệm cũng như quy mô khách sạn, mức lương của nhân viên làm trong khách sạn có thể từ 4.000.000 – 30.000.000 đồng/tháng.

Tìm việc làm nhân viên bán hàng tại Vũng Tàu

Là thành phố du lịch, các cửa hàng, trung tâm mua sắm tại Vũng Tàu cũng được xây dựng, phát triển nhiều hơn để phục vụ cho dân địa phương và khách du lịch tại đây. Để các cửa hàng, trung tâm mua sắm hoạt động, nhân viên bán hàng là vị trí rất cần thiết. Do đó, nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại Vũng Tàu cũng khá cao.

Công việc chính của nhân viên bán hàng

Chào đón, hỗ trợ, dẫn khách hàng đến kệ hàng có trưng bày sản phẩm mà khách hàng quan tâm.

Cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm, tư vấn để khách hàng hiểu về sản phẩm, hỗ trợ khách hàng đưa ra được lựa chọn phù hợp với mong muốn của mình.

Tính giá trị sản phẩm, hỗ trợ cho khách hàng thanh toán. Thông báo đến khách hàng khi cửa hàng có các chương trình khuyến mãi.

Mức lương nhân viên bán hàng

Mức thu nhập chính của nhân viên bán hàng tại Vũng Tàu sẽ đến từ doanh số bán hàng trong ca làm việc. Theo thống kê, mức thu nhập tham khảo trung bình của vị trí này khoảng 15.600.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 5.800.000 – 12.200.000 đồng/tháng.

Tìm việc làm văn phòng tại Vũng Tàu

Hiện tại, với khối lượng doanh nghiệp đầu tư, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp ngày càng mở rộng về số lượng, quy mô, nhu cầu tuyển việc làm văn phòng tại Vũng Tàu cũng khá lớn. Nhân viên văn phòng sẽ chịu trách nhiệm như “bảo mẫu” của doanh nghiệp.

Công việc chính của nhân viên văn phòng

Lễ tân văn phòng: Trả lời điện thoại từ khách hàng, đối tác đến công ty. Đón tiếp ban đầu khách hàng, đối tác khi đến trực tiếp thay cho ban giám đốc. Hỗ trợ các cuộc họp, hội thảo, sự kiện,… nếu có.

Công việc liên quan đến văn thư: Tiếp nhận, quản lý, bảo quản, lưu trữ các công văn, hợp đồng hoặc tài liệu liên quan của doanh nghiệp.

Quản lý cơ sở hạ tầng, bảo quản trang thiết bị, hỗ trợ các công việc khác.

Mức lương của việc làm văn phòng

Hiện tại, mức lương của vị trí này tương đối ổn định và cao hơn mức thu nhập trung bình của thị trường. Cụ thể, mức thu nhập trung bình tham khảo của nhân viên văn phòng là 14.500.000 đồng/tháng. Phổ biến từ 4.600.000 – 14.600.000 đồng/tháng.

Tìm việc làm lái xe tại Vũng Tàu

Là thành phố phát triển du lịch, nhu cầu di chuyển của người dân bản địa, khách du lịch tại đây cũng khá cao. Vì vậy, các công việc liên quan đến vận chuyển, vận tải như lái xe tại Vũng Tàu cũng là một việc làm Bà Rịa Vũng Tàu có nhu cầu tuyển dụng lớn.

Một số công việc lái xe bạn có thể tham khảo như lái xe taxi, lái xe đưa đón khách tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, lái các loại xe chuyên dụng trong các công trình xây dựng,…

Tìm việc tại Vũng Tàu ở đâu?

Để tìm kiếm việc làm Bà Rịa Vũng Tàu, bạn có thể tìm kiếm qua các kênh sau:

Đến trực tiếp doanh nghiệp: Phù hợp với các bạn đang muốn tìm việc làm Bà Rịa Vũng Tàu trong các khu công nghiệp hoặc công ty sản xuất.

Kênh thông tin của doanh nghiệp: Nếu bạn có mục tiêu muốn tìm việc làm Bà Rịa Vũng Tàu tại một doanh nghiệp chính xác nào đó, hãy lựa chọn kênh này.

Kênh tìm kiếm việc làm trung gian: Các website tìm kiếm việc làm trung gian như TopCV, vietnamwork,… sẽ phù hợp nếu bạn muốn tìm việc và so sánh, cập nhật các thông tin liên quan đến công việc, doanh nghiệp đó.

Bạn có thể tìm kiếm việc làm Bà Rịa Vũng Tàu tại TopCV.vn

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc làm Bà Rịa Vũng Tàu. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp với mong muốn của mình.

>> Tạo CV chuẩn, độc, lạ để ứng tuyển vào những công việc hấp dẫn lương cao

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.