Những việc làm Bình Dương HOT nhất hiện nay

Mục lục:

Bình Dương là tỉnh có dân số đông thứ 6/63 tỉnh thành, nơi đây hội tụ rất nhiều công ty nội địa và công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Năm 2020, Bình Dương xếp thứ ba về GRDP đầu người, khu vực này cực kỳ phát triển các dịch vụ phát triển khu công nghiệp, logistic. Nhu cầu tuyển dụng tại Bình Dương gia tăng mạnh mẽ cả về lao động tự do và lao động trình độ cao. Cùng TopCV tìm hiểu những việc làm Bình Dương siêu HOT 2022 trong bài viết này. 

Tình hình tuyển dụng việc làm tại Bình Dương

Dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi covid 19 nhưng Bình Dương vẫn đang vươn mình mạnh mẽ cho công cuộc khôi phục phát triển kinh tế. Đầu tháng 10/2021, nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương được phép mở cửa sản xuất, chính thức bước vào trạng thái bình thường mới. Dự kiến nhu cầu về nhân lực lên đến 50.000 người. Nhiều khu công nghiệp tại Bình Dương có nhu cầu tuyển dụng cả lao động chân tay và lao động trình độ cao. 

Một số khu công nghiệp nổi bật tại Bình Dương phải kể tới là: công nghiệp Vsip 2, Khu công nghiệp Đại Đăng và Khu công nghiệp Mỹ Phước 3,... Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng đẩy mạnh tuyển dụng những vị trí nhân viên văn phòng, tiêu biểu như: kế toán, nhân viên marketing, nhân viên y tế, nhân viên kho,...

Một số việc làm phổ biến tại Bình Dương

Xuất phát điểm là tỉnh thuần nông nghiệp, Bình Dương đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi đẩy mạnh phát triển mô hình khu công nghiệp. Đến nay, diện mạo của Bình Dương đã hoàn toàn thay đổi, hiện tỉnh có đến 29 khu công nghiệp tập trung với hơn 4000 dự án thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Nhu cầu tuyển dụng lao động tại Bình Dương là cực lớn, trong đó một số việc làm nổi bật phải kể đến là: 

Tìm việc làm kế toán tại Bình Dương

Việc làm Kế Toán tại Bình Dương chưa bao giờ hết HOT, bất kỳ công ty nào cũng có nhu cầu tuyển dụng kế toán. Đây là vị trí được chú trọng, mức ngân sách lương cho vị trí này cũng khá cao. Kế toán sẽ là người chịu trách nhiệm cho hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Ngoài ra, kế toán còn xử lý, thu thập thông tin, ghi chép những phát sinh liên quan đến dòng tiền. Họ chịu trách nhiệm làm báo cáo tài chính và giải quyết các vấn đề về thuế. Một số loại kế toán phải kể tới là: 

  • Kế toán tài chính
  • Kế toán quản trị
  • Kế toán chi phí
  • ….

>>> Xem thêm: Bật mí cách viết CV ngành kế toán, kiểm toán gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Tìm việc làm IT tại Bình Dương

IT hiện đang là một ngành xu hướng với nhiều cơ hội việc làm siêu hấp dẫn. Nhân viên IT là những người đảm nhận công việc lập trình, xử lý những vấn đề liên quan đến sự cố máy tính. Một số lĩnh vực trong ngành CNTT mà bạn có thể thử sức là: phát triển app di động, phát triển web, lập trình nhúng, phát triển game, trí tuệ nhân tạo, bảo mật thông tin,... Đối với việc làm IT tại Bình Dương bằng cấp không phải thứ quan trọng nhất, bạn phải nỗ lực trau dồi bản thân, không ngừng học hỏi kiến thức mới.

Tim viec lam IT tai Binh Duong
Tìm việc làm IT tại Bình Dương

Tìm việc làm bán hàng tại Bình Dương

Việc làm bán hàng tại Bình Dương thường không yêu cầu nhiều về trình độ chuyên môn và bằng cấp. Thay vào đó, bạn phải nỗ lực trau dồi kỹ năng để có thể quảng cáo, đàm phán, thuyết phục khách hàng trải nghiệm sản phẩm. Nhân viên bán hàng là một vị trí được tuyển dụng khá nhiều tại Bình Dương, mức thu nhập cho vị trí này khá ổn định, ngoài lương cứng còn có hoa hồng. 

>>> Xem thêm: 9+ câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng bạn nên biết

Tim viec lam ban hang tai Binh Duong
Tìm việc làm bán hàng Bình Dương

Tìm việc làm lái xe tại Bình Dương

Nghề lái xe phù hợp với những nam giới có sức khỏe tốt và chịu được áp lực. Bên cạnh việc trở thành tài xế taxi, bạn có thể làm tài xế riêng cho gia đình hoặc tài xế container. Ngoài ra, để trở thành tài xế, bạn phải có bằng lái, lý lịch tốt, có thâm niên trong nghề. Mức lương của vị trí tài xế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó kinh nghiệm và thâm niên là yếu tố then chốt. Để có thể tìm việc làm lái xe tại Bình Dương, bạn nên nghiên cứu kỹ các trang web tuyển dụng vì hiện nay có rất nhiều job ảo, chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc không giống như tin tuyển dụng được đăng. 

Tìm việc làm lái xe tại Bình Dương

Tìm việc tại Bình Dương ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm việc làm tại Bình Dương thông qua các website tuyển dụng trên mạng. Tuy nhiên, để tìm việc làm uy tín với những job lương cao thì bạn có thể lựa chọn TopCV. Bạn có thể tham khảo nhiều tin tuyển dụng đến từ những tập đoàn hàng đầu hiện nay tại website TopCV. Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp bạn tìm thấy những việc làm uy tín, phù hợp với mong muốn của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo CV online để nhanh chóng ứng tuyển những công việc mơ ước nhanh chóng tại TopCV. Mẫu CV có thể lưu lại, chỉnh sửa và ứng tuyển một cách dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập TopCV. 

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.