Tổng hợp những việc làm Đà Lạt 2022 phổ biến nhất

Mục lục:

Đà Lạt là một trong những thành phố có du lịch phát triển nhất hiện nay, đây là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây nổi bật với nhiều công trình văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc và các khu du lịch cực kỳ nổi tiếng. Với sức tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ như hiện nay, Đà Lạt trở thành nơi nhiều người lựa chọn để sinh sống và tìm việc làm. TopCV sẽ chia sẻ đến bạn những việc làm Đà Lạt HOT nhất hiện nay ngay dưới dây. 

Tình hình tuyển dụng việc làm Đà Lạt

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố mộng mơ, đây là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng. Thuộc cao nguyên Lâm Viên với khí hậu nhiệt đới xavan luôn ở mức dưới 20 độ C, Đà Lạt có đầy đủ lợi thế để trở thành địa điểm du lịch hàng đầu nước ta. Nơi đây có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: hồ Xuân Hương, Đồi Cù, Thung lũng Tình Yêu, Hồ Than Thở, thác Prenn,... Đà Lạt thu hút rất nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Không chỉ phát triển về nông nghiệp, cơ cấu công nghiệp của toản tỉnh cũng tăng đáng kể, đặc biệt là ngành công nghệ chế biến. Số lượng các công ty tại Đà Lạt tăng mạnh trong những năm gần đây với các lĩnh vực kinh doanh như: sản xuất nông nghiệp, in ấn, may mặc, sản xuất lâm sản,...

Tình hình tuyển dụng việc làm Đà Lạt

Nhờ tiềm năng về du lịch và nông - công nghiệp, hàng trăm ngàn lao động tại Đà Lạt có công ăn việc làm ổn định. Ban lãnh đạo còn tổ chức nhiều phiên chợ việc làm và lớp đào tạo nghề phổ thông để nâng cao chất lượng lao động toàn tỉnh. Nhóm việc làm nổi bật tại Đà Lạt phải kể đến là du lịch, khách sạn, nông nghiệp,... Tuy nhiên, thực trạng chung của tỉnh là đang thiếu nhân lực trình độ cao. 

Một số việc làm phổ biến tại Đà Lạt 

Tìm việc làm lái xe tại Đà Lạt

Nhu cầu di chuyển của khách du lịch tại Đà Lạt cực lớn, vậy nên nghề lái xe nhanh chóng trở thành công việc được nhiều người lựa chọn. Công việc của lái xe đa phần sẽ là đưa đón khách tới các địa điểm du lịch. Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng tuyển làm tài xế riêng cho cá nhân/giám đốc hoặc là người chuyên đưa đón cán bộ công nhân viên. Đây là việc làm Đà Lạt không cần bằng cấp và khá tự do mà bạn nên cân nhắc. 

Tìm việc làm công nghệ sinh học tại Đà Lạt

Vốn là thành phố khá phát triển về nông nghiệp nên không bất ngờ khi công nghệ sinh học là việc làm HOT tại Đà Lạt. Một số vị trí việc làm liên quan đến ngành công nghệ sinh học phải kể tới là: nhân viên làm việc tại các nhà máy sản xuất thực phẩm, nhân viên phòng kiểm nghiệm, chuyên viên công nghệ sinh học tại những công ty chế biến thủy hải sản, nông sản. 

Tìm việc làm công nghệ sinh học tại Đà Lạt

Nhìn chung công việc của nhóm ngành công nghệ sinh học khá đa dạng, mức thu nhập cũng cao hơn nhiều công việc cùng phân khúc khác. 

Tìm việc làm du lịch - khách sạn Đà Lạt

Đà Lạt chính là thành phố du lịch với vô số địa điểm du lịch HOT, tỉnh cũng xác định lấy du lịch là mũi nhọn phát triển kinh tế. Vậy nên việc làm du lịch và khách sạn tại Đà Lạt đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Về nhóm ngành du lịch, bạn có thể lựa chọn công việc hướng dẫn viên du lịch, sale tour,... Nếu bạn hứng thú với công việc khách sạn, có thể ứng tuyển vào các vị trí như: lễ tân, quản lý khách sạn, thu ngân, kế toán,... trong khách sạn. 

Tìm việc làm du lịch - khách sạn Đà Lạt

>>> Xem thêm: Học ngành du lịch làm những công việc gì sau này?

Tìm việc làm tiếng Nhật Đà Lạt

Một trong những việc làm liên quan đến ngoại ngữ khá nổi tại Đà Lạt chính là việc làm tiếng Nhật. Bạn có thể ứng tuyển các vị trí như: hướng dẫn viên, biên dịch, phiên dịch,.. tiếng Nhật. Mặt bằng chung thì mức lương cho những người thành thạo tiếng Nhật thường khá cao, kèm theo đó là chế độ đãi ngộ tốt. Đà Lạt là nơi thường xuyên có khách du lịch nước ngoài nên bên cạnh tiếng Anh thì nếu bạn biết thêm các ngoại ngữ khác sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm. 

Tìm việc làm tại Đà Lạt ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng ứng tuyển những việc làm ở Đà Lạt tại TopCV. Chúng tôi có sẵn rất nhiều việc làm lương cao tại Đà Lạt với mọi ngành nghề dành cho những ứng viên quan tâm. Không chỉ cung cấp những job HOT với môi trường làm việc trong mơ, TopCV còn cung cấp công cụ tạo CV online chất lượng. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa, lưu trữ và mang CV đi apply những công việc yêu thich ngay trên TopCV. 

Trước sự phát triển về kinh tế như hiện nay, Đà Lạt chính là mảnh đất vàng cho những nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cơ hội việc làm Đà Lạt cho những ứng viên đang có ý định tìm việc làm Đà Lạt và tìm việc làm Lâm Đồng là cực lớn. Hãy truy cập TopCV để apply những việc làm ở Đà Lạt ngay hôm nay nhé!

>> Tạo CV chuẩn, độc, lạ để ứng tuyển vào những tin tuyển dụng việc làm hấp dẫn tại TopCV

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.