Tổng hợp những việc làm Daklak phổ biến nhất

Mục lục:

Tỉnh Đắk Lắk đã và đang nỗ lực để tái cơ cấu ngành nông nghiệp đồng thời phát triển những vùng sản xuất chuyên canh nông sản chất lượng hàng đầu nước ta. Không chỉ tập trung vào ngành nông nghiệp, tình hình sản xuất công nghiệp dịch vụ của tỉnh cũng có sự dịch chuyển đáng kể. Trong 6 tháng đầu năm 2021, Dak Lak có chỉ số công nghiệp tăng 29,46% so với cùng kỳ năm 2020. Không ít người có nhu cầu tìm việc làm Daklak tò mò về top những việc làm lương cao nhất tại tỉnh thành này. Cùng TopCV khám phá những việc làm ở Daklak hấp dẫn nhất ngay trong bài viết này. 

Tình hình tuyển dụng việc làm Daklak

Dak Lak là tỉnh thuộc trung tâm cao nguyên Nam Trung Bộ nổi tiếng với nhiều lễ hội đặc sắc cùng đặc sản là cao su và cà phê. Nơi đây có nhiều cao nguyên rộng lớn cùng những dãy đồi, núi, đồi điền bao la cùng thành phố Buôn Ma Thuột với hoạt động phát triển kinh tế sôi nổi. Đắk Lắk ngày càng thu hút nhiều dự án đầu tư có vốn của công ty nội địa và nước ngoài, nhiều dự án đã đi vào hoạt động, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người lao động đang sinh sống trên địa bàn tỉnh. Hoạt động kinh tế nổi bật nhất ở Daklak phải kế đến xuất khẩu nông sản, lâm sản. Tỉnh còn có nhiều tiềm năng phát triển du lịch sinh thái với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Buôn Đôn, Buôn Jun, khu du lịch đồi Tâm Linh, vườn quốc gia Yok Đôn, Hang đá Dak Tuar.

Tình hình tuyển dụng việc làm Daklak

Đại dịch Covid đã ảnh hưởng rất nhiều tới nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp tại Daklak, số lượng người lao động thất nghiệp tăng mạnh, nhất là những lao động không có bằng cấp. Lãnh đạo tỉnh đã nỗ lực giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động, hoạt động hỗ trợ vay vốn được triển khai mạnh mẽ. Theo thống kê thì cuối năm 2020, khoảng 30.200 người lao động toàn tỉnh đã được hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Hậu covid, nhiều ngành nghề có dấu hiệu khởi sắc, các doanh nghiệp nỗ lực tuyển dụng các vị trí còn trống để vận hành lại mô hình kinh doanh sản xuất. Đây là cơ hội cho người lao động, đặc biệt là những lao động trình độ cao đang chưa tìm được việc làm DakLak ưng ý. 

Một số việc làm phổ biến tại Daklak

Tìm việc làm kế toán tại Daklak

Trong doanh nghiệp sẽ có rất nhiều bộ phận khác nhau, nhưng Kế toán vẫn là bộ phận quan trọng không thể thay thế. Hầu hết các công ty đều có bộ phận kế toán, dù quy mô lớn hay nhỏ cũng không thể thiếu bộ phận này. Khi tìm việc làm Daklak, bạn sẽ thấy có rất nhiều tin tuyển dụng kế toán như: kế toán kho, kế toán tổng hợp, kế toán thuế,.... Kế toán sẽ phụ trách những công việc liên quan đến sổ sách, chứng từ tài chính. Họ sẽ có trách nhiệm ghi chép, xử lý và phân tích đồng thời làm báo cáo tài chính. Mức thu nhập cho vị trí kế toán ở Daklak thường ở mức 7 đến 15 triệu đồng/tháng.

>>> Xem thêm: Cách viết CV Kế Toán

Tìm việc làm điều dưỡng tại Daklak

Điều dưỡng là vị trí được tuyển dụng khá nhiều ở Daklak, mức lương của vị trí này thường dao động ở mức 8 đến 10 triệu đồng/tháng. Công việc chính của điều dưỡng thường sẽ là: tư vấn sức khỏe, bảo quản và vệ sinh dụng cụ y tế, quản lý sổ sách ghi chép tình trạng bệnh nhân, hướng dẫn người bệnh khám chữa bệnh theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa,... Công việc của điều dưỡng vất vả hay không sẽ phụ thuộc vào môi trường làm việc, khối lượng công việc đảm nhận của bạn. 

Tìm việc làm điều dưỡng tại Daklak

Tìm việc làm lái xe tại Daklak

Việc làm lái xe Daklak cũng là từ khóa HOT được nhiều người tìm kiếm. Tại Daklak, khi làm công việc lái xe, bạn sẽ phụ trách đưa đón cán bộ công nhân viên tới địa điểm như quy định. Ngoài ra, do tình hình sản xuất nông sản, lâm sản tại Daklak khá náo nhiệt nên bạn có thể làm công việc lái xe chở hàng hóa cho nhiều công ty sản xuất nông, lâm sản trong khu vực. Mức lương của vị trí lái xe tại Dak Lak thường dao động từ 7 đến 10 triệu đồng/tháng.

Tìm việc làm marketing tại Daklak

Một trong những việc làm HOT, lương cao tại Daklak phải kể đến chính là marketing. Nhóm việc làm liên quan đến marketing và truyền thông luôn đi kèm mức thu nhập hấp dẫn cùng môi trường làm việc trẻ trung, năng động. Thu nhập của nhân viên marketing ở Daklak có thể từ 8 đến 10 triệu/tháng. 

>> Xem thêm: Ngành Marketing là gì? Các vị trí trong ngành Marketing

Tìm việc làm marketing tại Daklak

Tìm việc tại Daklak ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm việc làm Daklak tại những trang web tuyển dụng trên mạng hoặc bạn có thể tìm trên các hội nhóm, diễn đàn tìm việc làm Daklak. Tuy nhiên, để có thể tìm được một công việc có môi trường làm việc tốt, mức lương và đãi ngộ như ý muốn thì bạn nên chọn những trang web thật uy tín. Tiêu biểu là TopCV, chúng tôi có rất nhiều tin tuyển dụng uy tín, bạn có thể tìm thấy những tập đoàn hàng đầu đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Nếu muốn tìm việc làm tại Daklak thì đừng ngần ngại, hãy tạo CV và tìm việc ngay ở TopCV nhé!

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.