Những việc làm Vĩnh Phúc HOT nhất hiện nay

Mục lục:

Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng GRDP khá tốt trong những năm gần đây. Tỉnh có đầy đủ lợi thế để phát triển kinh tế công nghiệp lẫn kinh tế du lịch. Xuất thân là tỉnh công nghiệp thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Vĩnh Phúc có nhu cầu tuyển dụng việc làm như thế nào? Đâu là những việc làm Vĩnh Phúc nên apply nhất? Cùng tìm câu trả lời cùng TopCV nhé. 

Tình hình tuyển dụng việc làm tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là tỉnh thuộc khu vực châu thổ sông Hồng với ba vùng sinh thái nổi bật là: đồng bằng, trung du và vùng núi. Vĩnh Phúc giáp nhiều tỉnh như: Thái Nguyên, Phú Thọ, Hà Nội, Tuyên Quang,... Bên cạnh đó, hệ thống giao thông với đường sắt, đường bộ, đường sông của tỉnh khá thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội giao lưu và thúc đẩy kinh tế. Hiện nay, Vĩnh Phúc có 2 thành phố và 7 huyện với rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. 

Tình hình tuyển dụng việc làm tại Vĩnh Phúc

Hiện nay, toàn tỉnh Vĩnh Phúc có hơn 20 khu công nghiệp và hơn 40 cụm công nghiệp lớn nhỏ. Một số KCN lớn tại Vĩnh Phúc phải kể tới là: KCN Kim Hoa, KCN Khai Quang, KCN Bình Xuyên, KCN Bá Thiện,.. Không chỉ nổi bật với nhiều KCN lớn, Vĩnh Phúc còn có nhiều tiềm năng phát triển du lịch với một số địa điểm tham quan nổi tiếng như: Tam Đảo, Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên, Hồ Xạ Hương,... 

Điều này khiến cho kinh tế toàn tỉnh có nhiều khởi sắc, nhu cầu tuyển dụng Vĩnh Phúc cũng vì vậy mà tăng vọt. Nếu bạn muốn tìm việc làm Vĩnh Phúc thì đây thực sự là mảnh đất vàng với rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong mơ. 

Một số việc làm Vĩnh Phúc siêu HOT

Vĩnh Phúc có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, xét trong khu vực Bắc Bộ, tỉnh là khu vực được đánh giá cao về tiềm năng phát triển kinh tế. Một số việc làm Vĩnh Phúc HOT nhất phải kể tới là: tiếng Anh, CNC, bán hàng, ngân hàng. 

Tìm việc làm ngân hàng tại Vĩnh Phúc

Ngân hàng được đánh giá là một trong những nhóm ngành ổn định và có cơ hội thăng tiến nhanh. Tại Vĩnh Phúc có rất nhiều ngân hàng lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho nhiều vị trí. Một số vị trí phổ biến nhất đang được tuyển dụng phải kể tới là: giao dịch viên, nhân viên tín dụng, chuyên viên chăm sóc khách hàng,... 

Một số việc làm Vĩnh Phúc siêu HOT

Mức thu nhập của nhân viên ngân hàng thường ở mức 8 đến 10 triệu đồng. Để trở thành nhân viên ngân hàng ở bất kỳ vị trí nào bạn cũng phải trau dồi kiến thức chuyên môn tốt, làm việc tỉ mỉ và cẩn thận mới có thể thành công. 

Tìm việc làm bán hàng tại Vĩnh Phúc

Nếu bạn ưa thích những công việc có hoa hồng cộng với lương cứng thì nhân viên bán hàng là gợi ý hợp lý. Mức thu nhập của nhân viên bán hàng thường từ 10 đến 15 triệu đồng nếu bạn có hoa hồng đều. Công việc của nhân viên bán hàng xoay quanh việc quảng cáo, thuyết phục khách hàng dùng và mua sản phẩm. Để trở thành nhân viên bán hàng, bạn phải có khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng thương lượng và đàm phán cũng phải tốt. 

Tìm việc làm tiếng Anh tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc có tiềm năng du lịch cực lớn, hoạt động du lịch đang diễn ra sôi nổi thu hút cả du khách trong nước và quốc tế. Vậy nên nhu cầu tuyển dụng nhưng nhân viên có ngoại ngữ ngày một nhiều. Bạn có thể ứng tuyển vị trí hướng dẫn viên du lịch và sale tour nếu muốn. Ngoài ra, nếu tiếng Anh tốt bạn cũng có thể đảm nhận các chức vụ khác trong doanh nghiệp như: biên - phiên dịch, thư ký,.. Mức thu nhập của những ứng viên có tiếng Anh thường khá cao, dao động từ 10 đến 15 triệu đồng. 

Tiếng Anh là việc làm Vĩnh Phúc siêu hấp dẫn

Tìm việc làm CNC tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc có nhiều khu công nghiệp lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh đang diễn ra sôi nổi. Nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tuyển dụng nhân viên CNC. Bạn sẽ trực tiếp vận hành máy CNC, gia công các chi tiết theo bản vẽ kỹ thuật. Mức thu nhập thường từ 8 đến 15 triệu đồng tùy vào kinh nghiệm làm việc, khối lượng công việc. 

Tìm việc làm mới nhất tại Vĩnh Phúc ở đâu? 

Tìm việc làm mới nhất tại Vĩnh Phúc là từ khóa nhiều người đặc biệt quan tâm. Để có thể tìm thấy những công việc hấp dẫn với mức lương tốt nhất bạn có thể truy cập vào TopCV. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những việc làm Vĩnh Phúc có thu nhập tốt nhất với môi trường làm việc lý tưởng. Không chỉ giúp bạn tìm thấy những việc làm mơ ước, chúng tôi còn có sẵn công cụ tạo CV online để bạn thỏa sức sáng tạo ra những CV mang phong cách của riêng mình. 

Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Vĩnh Phúc sẽ còn có nhiều bước nhảy vọt.Dự kiến đến 2030, Vĩnh Phúc sẽ có thêm rất nhiều KCN lớn, hoạt động du lịch sẽ được đẩy mạnh hơn.  Đây là tỉnh thành lý tưởng để bạn theo đuổi những việc làm trong mơ với mức lương hấp dẫn nhất. Để ứng tuyển việc làm ở Vĩnh Phúc, bạn hãy truy cập vào TopCV nhé!

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.