Chọn tìm kiếm nâng cao

Accountant

Lau 7, 82 Tran Huy Lieu, Phu Nhuan

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Handling daily payable or receivable accounting transactions, including but not limited follow up customer/supplier account statement, ensure documents related to sales/purchases are well collected, checking and filing, follow up payment collection or settlement with customer/supplier ensure that there is no overdue invoice with supplier and no selling transactions to overdue customer.

- Handling staff’s advance or clearing transactions including but not limited to guidance on procedure for advance cash from company and follow up documents for clearing, ensure that there is no long outstanding advance transaction.

- Handling report and payable/receivable transactions with relevant authorities including VAT/ WIT/ CIT, the excise…..

- Process and review entries in accounting books in compliance with local /corporate accounting requirements, ensure no big findings by auditors (internal / external)

- Process payment order to bank or input bank in transaction into customer account daily, select appropriate banker service in order to minimize bank charge  

- Conduct reconciliation of assigned balance sheet accounts, review and filling all accounting document according to VN accounting law. 

- Conduct regular review on related accounting issues from internal/external and immediately report to Line Manager for any abnormal occurrence. 


Yêu cầu ứng viên

- Holder of University Degree Majoring in Finance & Accounting or related disciplines

- English Communication for both speaking & writing

- 1 or 2 years of well-rounded finance and accounting experience

- Working time: From Monday to Friday ( 08:00 - 17:30) and half day on Saturday 

Quyền lợi được hưởng

- Attractive remuneration package will be awarded to the successful candidates.
- Fixed 13th Month Annual Salary
- Additional Bonus depend on Company & Individual Performance
- Private Hospitalization benefits

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Kỹ năng

Word Excel
Vị trí Accountant tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN SAM CHEM QUẢ CẦU tại Hồ Chí Minh với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Accountant tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Công ty Cổ phần Sam Chem Quả Cầu, tiền thân là Công ty TNHH Sam Chem Quả Cầu, được thành lập vào ngày 26 tháng 12 năm 2006, là công ty liên doanh giữa Malaysia, Singapore và Việt Nam:

♦ Ông Dennis Ho – Doanh nhân người Singapore, với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kinh doanh hóa chất. 

♦ Bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Nữ doanh nhân người Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất. 

♦ Tập Đoàn Sam Chem Malaysia - có cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán chính của Malaysia, với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành hóa chất và dầu nhờn. 

- Mối quan hệ hợp tác kinh doanh của chúng tôi được thiết lập dựa trên cơ sở sự tin tưởng, năng lực và sự chuyên nghiệp. Cùng nhau chúng tôi đã phát triển một mạng lưới phân phối hóa chất và dầu nhờn trên khu vực Đông Dương gồm Việt Nam – Campuchia – Myanmar, với hơn 50 nhân viên và 2 công ty con: 

♦ Công ty TNHH Samchemsphere Indochina (Việt Nam) 

♦ Samm Sphere (Campuchia) Công ty TNHH 

- Với 3 ngành kinh doanh cốt lõi: Hóa chất công nghiệp, Dầu nhờn và Vật liệu chống thấm, mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà phân phối dẫn đầu các chuỗi cung ứng, cung cấp cũng như bổ sung sản phẩm hóa chất và dầu nhờn cho các đối tác trong các ngành công nghiệp đa dạng. Với vị trí chiến lược của các cơ sở kho bãi tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội và Campuchia, chúng tôi sẵn sàng tiếp cận các thị trường khác, nhằm mở rộng thị phần của công ty, với mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài. 

- Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp tin cậy cho khách hàng, với nguồn nhân lực trẻ năng động và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chúng tôi đã và đang phấn đấu để mang đến những khác biệt vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng bằng cách tìm tòi phát triển những sản phầm, những giải pháp mới nhằm cung cấp cho khác hàng không chỉ những sản phẩm tốt mà còn là những giải pháp toàn diện. 

- Chúng tôi tự tin khi khẳng định rằng hiện nay chúng tôi đang dẫn đầu thị trường phân phối hóa chất và dầu nhờn ở Việt Nam. Một phần thành công đó là nhờ sự hợp tác và hỗ trợ đắc lực từ các nhà sản xuất lớn, là những Tập đoàn đa quốc gia như Shell, Petronas, Exxon Mobil, Basf, Mitsui, Hanbon, Celanese… cũng như các khách hàng lớn và trung thành từ các ngành công nghiệp khác nhau.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Lau 7, 82 Tran Huy Lieu, Phu Nhuan

Website: http://samchemsphere.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh