Chọn tìm kiếm nâng cao

B2B Consulting Sales

Lầu 8, Toà nhà MBAMC - 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 28/04/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

CONSULTING SALES LÀ LÀM GÌ?

- Tạo ra giá trị cho doanh nghiệp bằng việc tư vấn bán hàng, chốt giao dịch mang doanh thu về cho Base, hưởng thu nhập trên giá trị mình tạo ra cho khách hàng và Base.

- Học nhiều câu chuyện thành công từ doanh nghiệp dùng Base platform, chia sẻ câu chuyện thành công đấy cho nhiều khách hàng khác, giúp các doanh nghiệp thành công trong việc chuyển đổi số, nâng cao hiệu suất làm việc và năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt.

- Công việc này rất khó khăn khi mới bắt đầu vì phải học rất nhiều kiến thức mới, từ quản trị doanh nghiệp tới kỹ năng bán hàng nên học tập không ngừng cũng là 1 phần công việc của công việc này.

- Bị từ chối nhiều từ lúc gọi điện thoại hẹn gặp tới buổi gặp mặt trực tiếp, biết thu nhận lời từ chối, lắng nghe, đồng cảm và vượt qua được những lời từ chối.

- Xử lý nhanh chóng khi được giao khách hàng từ team marketing chuyển về, đảm bảo việc phản hồi nhanh theo đúng cam kết dịch vụ (SLA) và nội bộ, đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi tối thiểu theo mức tiêu chuẩn của công ty.

- Duy trì tốt mối quan hệ với doanh nghiệp sau bán hàng để gia tăng được nguồn khách hàng giới thiệu khách hàng, nâng cấp gói dịch vụ hoặc bán thêm nhiều sản phẩm khác.

Yêu cầu ứng viên

CHÂN DUNG CỦA CONSULTING SALES TẠI BASE?

- Tính làm chủ: Mình chỉ xứng đáng được nhận được thành quả trên những giá trị mình tạo ra cho khách hàng và Base.

- Thích kiếm được nhiều tiền, dùng tiền để chơi môn thể thao mình thích, đi du lịch chỗ mình muốn đi, làm những điều mình mong muốn.

- Có khát vọng, thích dấn thân, thích chinh phục thử thách, khám phá năng lực và giới hạn của bản thân, không ngại khó, ngại khổ, còn tuổi trẻ, còn sức khoẻ, thích sống 1 cuộc đời có ý nghĩa.

- Thông minh: Khả năng học các khái niệm phức tạp một cách nhanh chóng và truyền đạt các khái niệm phức tạp đó một cách dễ hiểu, đời thường.

- Có trải nghiệm đi làm fulltime ít nhất từ 1 đến 2 năm để có trải nghiệm, ưu tiên các ứng viên từng làm trong các start up (đặc biệt startup công nghệ), làm sales (ưu tiên B2B, trừ 1 số ngành sales FMCG).

- Tò mò & muốn khám phá: Khả năng hiểu ngữ cảnh của khác hàng tiềm năng thông qua việc đặt câu hỏi và lằng nghe hiệu quả.

- Khả năng huấn luyện: Khả năng hấp thụ kiến thức và áp dụng vào huấn luyện.

- Đạo đức làm việc: Chủ động theo đuổi sứ mệnh của công ty với mức độ năng lượng và hoạt động hàng ngày càng cao.

- Không sợ từ chối và thất bại, chúng ta chỉ có thể học được những bài học lớn thông qua làm việc, thất bại, no pain - no gain!

- Ưu tiên những ứng viên có thành công trước đây: Kinh nghiệm với hiệu suất năng lực vượt trội hoặc có những thành tích đáng kể .

Quyền lợi được hưởng

NHỮNG THỨ BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ CÔNG VIỆC NÀY TẠI BASE?

"Base không trả lương cố định cao, Base trả lương cao theo đúng năng lực"

- Thu nhập = Lương cứng (6 triệu lên tới 20 triệu - tuỳ level) - Thưởng doanh số (từ 3% lên tới 22%) - Thưởng chiến dịch - Phụ cấp (đi lại, điện thoại) Quyền lợi khác:

- Được làm việc chăm chỉ với các bạn trẻ, giỏi và tài năng

- Sếp khó tính, đẹp trai và tốt bụng

- Được già quá tuổi, 1 năm làm startup làm 3 năm làm ở các công ty khác

- Được khách hàng từ chối và thất bại để học được những bài học lớn

- Được làm việc với các cấp quản lý và chủ doanh nghiệp

- Những quyền lợi cơ bản theo đúng luật lao động như: bảo hiểm, company trip, event nội bộ,...etc


NHỮNG AI KHÔNG NÊN ỨNG TUYỂN?

- Thích ổn định và an nhàn, việc nhẹ lương cao

- Không có tinh thần của 1 builder, thích 1 mọi thứ đã có sẵn

- Tầm nhìn ngắn hạn, không có khát vọng

- Thích "work life balance" - Ở Base, công việc là cuộc sống của chúng tôi.

- Tự cao, không chịu học hỏi - Ở Base, thành tựu trong quá khứ giúp bạn có mặt tại Base, chỉ có làm tốt công việc và có kết quả ở hiện tại mới thể hiện được năng lực của bạn.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí B2B Consulting Sales tuyển dụng bởi công ty Công ty cổ phần Base Enterprise tại Hồ Chí Minh với mức lương 6-35 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Sales tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh