Chọn tìm kiếm nâng cao

Bếp Chính Dimsum

Lô A15-A16 đường 2/9, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Hạn nộp hồ sơ: 14/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

  •  Chịu trách nhiệm chính trong các món trong menu của nhà hàng; 
  •  Quản lý, phân công nhân viên chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn. 
  •  Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy trình về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp
  •  Phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo định kỳ quy định của nhà hàng.
  •  Thực hiện việc đào tạo những nhân viên bếp mới.
  •  Giám sát quá trình làm việc của nhân viên phụ bếp và các bộ phận liên quan.
  •  Báo cáo công việc trong bếp hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của bếp trưởng.

  •  Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Yêu cầu ứng viên

  •  Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  •  Có khả năng quản lý, sắp xếp thời gian hiệu quả
  •  Có khả năng lên kế hoạch, phân công công việc
  •  Có trách nhiệm trong công việc
  •  Giao tiếp tốt, năng động, tự tin

Quyền lợi được hưởng

  • Môi trường làm việc trẻ, đào tạo và phát triển.
  • Lương: Thỏa thuận theo năng lực + thưởng KPI
  • Hỗ trợ cơm theo ca, đồng phục, gửi xe.
  • Tham gia BHXH, BHYT theo quy định pháp luật.
  • Thưởng tháng 13 + thưởng Tết theo tình hình kinh doanh.
  • Nhiều hoạt động tâp thể sôi nổi: đá bóng, từ thiện, team building hàng năm,…

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Kỹ năng

Quản lý nhóm

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH TMDV The Only Way là một công ty TNHH Việt Nam kinh doanh về dịch vụ ăn uống bao gồm nhà hàng, cà phê và cửa hàng tiện ích.

Hiện tại Công ty TNHH TMDV The Only Way có Chi nhánh nhà hàng C.Tao nằm trong chuỗi nhà hàng của dự án C-concept: TAO là chữ viết tắt của ba chữ Taste (Hương vị), Asian (Châu Á) và Organic (Hữu cơ) và đây cũng chính là phương châm hoạt động của nhà hàng C.TAO Chinese Restaurant. Với mong muốn bắt kịp xu hướng sống khỏe của xã hội, nhà hàng đã thay thế toàn bộ nguyên liệu chế biến bằng những thực phẩm hữu cơ, đồng thời gia giảm dầu mỡ và gia vị sao cho phù hợp với khẩu vị của thực khách Sài Thành.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 190-192 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Website: http://www.ctao.com.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh