Chọn tìm kiếm nâng cao

Bếp chính nhà hàng

107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2016

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

  • Quản lý hàng hoá của bếp nóng
  • Đảm bảo chất lượng món ăn
  • Điều hành công việc
  • Quản lý công cụ, tài sản được giao.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Quản lý nhân sự bếp
  • Phối hợp với các bộ phận
  • Trực tiếp nấu các món theo menu

Yêu cầu ứng viên

  • Có kinh nghiệm 3 năm trở lên
  • Có khả năng làm việc nhóm
  • Thông thạo kỹ năng nấu và quản lý bếp
  • Đam mê nghề bếp – Sáng tạo, ham học hỏi – Nhạy cảm với mùi vị và có khiếu thẩm mỹ – Khéo tay và sạch sẽ – Chăm chỉ, ham thực hành – Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm việc theo nhóm
  • Được đào tạo nghề bếp – Nắm vững các kiến thức cơ bản về phối hợp nguyên liệu, dinh dưỡng và các phương pháp chế biến món ăn. – Hiểu biết về kiến thức an toàn thực phẩm – Hiểu biết về kiến thức lưu trữ và bảo quản thực phẩm


Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh