Chọn tìm kiếm nâng cao

Bếp Trưởng Bếp Ăn Trường Học

Phòng 414A, tầng 4, Tòa nhà Khách sạn Dầu Khí, số 441 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Hạn nộp hồ sơ: 15/05/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Mục đích công việc

Thiết kế thực đơn và ra món; quản lý việc nấu nướng, chuẩn bị thức ăn cho học sinh và Cán bộ, giáo viên, nhân viên
2. Nhiệm Vụ
• Nhận diện sở thích ẩm thực của học sinh và CBGVNV
• Nghiên cứu tình hình thị trường, các món ăn được ưa chuộng, các món ăn mới để thiết kế thực đơn phù hợp với lứa tuổi học sinh; sử dụng thức ăn dư và thức ăn thừa
• Phân tích thành phần dinh dưỡng trong suất ăn để đảm bảo dinh dưỡng, an toàn thực phẩm trong bữa ăn của học sinh và CBGVNV
• Xác định và thẩm định các nhà cung cấp để mua thực phẩm và các loại đồ dùng nhà bếp; thương thảo giá cả; ước lượng mức tiêu thụ thức ăn; đặt hàng và giải quyết các đơn đặt hàng
• Xây dựng mức dinh dưỡng, các tiêu chuẩn trình bày và các quy trình chuẩn bị; đánh giá kết quả so với các tiêu chuẩn được đề ra; điều chỉnh sản phẩm.
• Tuân thủ các phương pháp chuẩn bị nhằm xét duyệt việc chuẩn bị món ăn; nếm và ngửi thử các món được thực hiện; xem xét màu sắc, các hoa văn, cách bày biện trang trí; thẩm tra kích thước các thành phần.
• Sử dụng các thành phần gia vị có sẵn và có theo mùa nhằm quản lý chi phí; tìm và đánh giá các điểm cung cấp thực phẩm; xây dựng các tiêu chuẩn cho chất lượng cũng như số lượng
• Sắp xếp bố trí nhân viên nhằm hoàn thành các yêu cầu hoạt động của nhà bếp; theo sát công việc dựa trên kết quả làm việc
• Duy trì chất lượng công việc của đội ngũ nhân viên bếp qua hướng dẫn, tư vấn, và rèn luyện; xây dựng kế hoạch, giám sát theo dõi, và đánh giá kết quả công việc
• Duy trì một môi trường trong sạch và an toàn qua việc thực hiện các yêu cầu về cải thiện hệ thống vệ sinh; hướng dẫn người khác sử dụng đồ dùng, dụng cụ nhà bếp và cách sử dụng các thiết bị khác.

Yêu cầu ứng viên

- Kỹ năng nấu nướng, trình bày món ăn.

- Kiến thức về các nguyên tắc chế biến thực phẩm và món ăn.

- Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Kỹ năng tính toán chi phí và lên thực đơn.

- Có tinh thần cầu tiến học hỏi cao.

- Chững chạc, phong cách làm việc chuyên nghiệp

- Trình độ: Có chứng chỉ hoặc bằng kỹ thuật chế biến món ăn

- Khả năng sử dụng máy tính cơ bản (MS Office, internet)

Quyền lợi được hưởng

  • Hỗ trợ Laptop làm việc
  • Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của Pháp luật và Công ty.
  • Hỗ trợ phụ cấp, phụ cấp thâm niên
  • Cung cấp đồng phục theo quy định của công ty
  • Được hưởng chế độ nghỉ phép, thưởng, Lễ Tết, hiếu, hỉ, tham gia các hoạt động tập thể;
  • Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
  • Xét điều chỉnh lương, đánh giá theo năng lực định kỳ.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Quản lý / Giám sát
Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hải Phòng

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh