Chọn tìm kiếm nâng cao

Bếp Trưởng (Executive Chef)

48 Bùi Bằng Đoàn, P. Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ: 23/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Trực tiếp chịu trách nhiệm về tất cả các lĩnh vực ẩm thực, đảm bảo hoạt động trơn tru, có lãi trong khuôn khổ của Khách sạn
2. Không ngừng nghiên cứu, phát triển và duy trì các khái niệm và tiêu chuẩn ẩm thực của khách sạn trong việc chuẩn bị và trình bày món ăn
3. Duy trì chi phí thực phẩm bằng cách đảm bảo rằng hệ thống chuẩn bị, kiểm kê, trưng dụng, phân tích thực phẩm và kiểm soát thích hợp được áp dụng trong tất cả các khu vực hoạt động thực phẩm.
4. Thực thi các hướng dẫn chuẩn bị và trình bày thực phẩm tiêu chuẩn để đảm bảo các món ăn có chất lượng phù hợp cho khách của chúng tôi.
5. Duy trì bảo vệ an toàn thực phẩm. Tất cả thực phẩm trong khu vực làm việc phải tuân thủ các kỹ thuật xử lý thực phẩm, bao gồm cả việc bảo quản đúng cách, luân chuyển, v.v.
6. Thực thi Danh sách Kiểm tra Vệ sinh Tiêu chuẩn bằng cách kiểm tra tất cả các Nhà bếp hàng tháng.
7. Đạt được các mục tiêu Ngân sách của bộ phận bằng cách duy trì chi tiêu hiệu quả
8. Chịu trách nhiệm về Báo cáo lãi lỗ hàng tháng của bộ phận.
9. Chuẩn bị ngân sách hàng năm của bộ phận bằng cách sử dụng lịch sử và các kỹ thuật dự báo để phát triển một ngân sách tích cực phản ánh khả năng có thể đạt được của các cửa hàng.
10. Dự báo chính xác nhu cầu kinh doanh hàng tuần để đảm bảo số lượng nhân viên và lương thực cung ứng
11. Giám sát việc hoàn thành báo cáo tiến độ tiền lương hàng tuần và phê bình những sai lệch
12. Chịu trách nhiệm về tất cả các thủ tục kế toán và thanh toán trong phạm vi ẩm thực
13. Đảm bảo nhận thức và thực thi tất cả SOP của Công ty và tài sản LSOPS 
14. Thực thi các Tiêu chuẩn hoạt động được xem xét định kỳ và sau đó cập nhật và cải tiến.
15. Nhận thức được các đối thủ cạnh tranh trên thị trường và hoàn thành phân tích cạnh tranh về chương trình đào tạo và nguồn lực để chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
16. Chịu trách nhiệm duy trì phúc lợi tổng thể của nhân viên bằng cách cung cấp cho họ sự đào tạo và các nguồn lực để chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
17. Đảm bảo việc lập lịch trình hiệu quả của quản lý và nhân viên.
18. Chịu trách nhiệm giám sát chính xác hệ thống kiểm soát thời gian và tính lương của nhân viên bằng cách làm việc với Phòng Nhân sự
19. Thực hiện chương trình đào tạo hàng ngày của bộ phận.
20. Chịu trách nhiệm thực hiện việc xem xét, đánh giá của ban quản lý ẩm thực một cách chuyên nghiệp và kịp thời.
21. Giám sát tất cả các khía cạnh của quản lý nhân viên bao gồm tuyển dụng và kỷ luật cùng với Giám đốc F & B.
22. Đào tạo các nhà quản lý và giám sát cấp dưới bằng cách "huấn luyện và tư vấn" hiệu quả và đúng quy trình kỷ luật tiến bộ.
23. Chịu trách nhiệm duy trì sự an toàn của cửa ra vào mọi lúc.
24. Chịu trách nhiệm quản lý tất cả các tài sản và cơ sở vật chất của cửa hàng.
25. Tiến hành kiểm tra bảo trì phòng ngừa hàng tháng.
26. Thúc đẩy mối quan hệ tích cực giữa các bộ phận thông qua giao tiếp và hợp tác thẳng thắn.
27. Trả lời các câu hỏi hoặc thắc mắc của khách trong vòng 24 giờ theo cách thức phù hợp.
28. Đảm bảo tất cả các nhà quản lý và nhân viên tuân theo tất cả các quy định về an toàn lao động và tất cả các mối nguy được báo cáo cho các bộ phận liên quan.
29. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.

Yêu cầu ứng viên

1. Có ít nhất chứng chỉ nghề ẩm thực và ưu tiên bằng Cử nhân chuyên ngành Ẩm thực.

2. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành ẩm thực ở vị trí quản lý cấp cao của các hoạt động kinh doanh quốc tế hoặc khách sạn với thành tích được theo dõi rõ ràng.

3. Mạnh mẽ về cá tính, khả năng lãnh đạo và kỹ năng sáng tạo.

4. Thành thạo tiếng Anh và tin học.

5. Mạnh mẽ về kết quả thúc đẩy và quản lý và phát triển con người.

6. Chỉ tuyển người Việt

Quyền lợi được hưởng

Lương và phúc lợi trọn gói hấp dẫn, được trao đổi cụ thể và thương lượng khi phỏng vấn.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Based in Ho Chi Minh City, Vietnam. Lotus Cruises is a leader in providing a new and authentic approach to luxury expedition cruising in Southeast Asia. The company was created with a view to showing off our favourite things about Vietnam and Cambodia, all to be experienced while cruising up or down the wild and stunning Mekong River. If you have any queries, please feel free to get in touch and rest assured, a member of our friendly and practical staff will return with a reply in no time at all. We look forward to meeting you aboard one of the most impressive cruisers in the region, one which can rival most luxury hotels!


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 48 Bùi Bằng Đoàn, P. Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://www.lotuscruises.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh