Chọn tìm kiếm nâng cao

Bếp trưởng nhà hàng

Sân bay quốc tế Nội Bài
Hạn nộp hồ sơ: 09/01/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

3. Mô tả công việc:

- Thực hiện công tác giao nhận ca:

 + Kiểm tra đối chiếu (tài sản, công cụ dụng cụ, thực phẩm, bảo quản thực phẩm, luân chuyển thực phẩm)

 + Tổ chức nhập hàng thực phẩm tươi sống, rau.

+ Vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn và để đúng nơi quy định.

- Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn:

- Trực tiếp chế biến món ăn cho khách hàng

- Quản lý hàng hóa thực phẩm trong bếp

- Quản lý tài sản công cụ dụng cụ trong bếp

- Quản lý, điều phối công việc và đánh giá kết quả làm việc của phụ bếp

     (Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể qua phỏng vấn)

Yêu cầu ứng viên

4. Yêu cầu:

- Có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương

- Nắm được kiến thức về chủng loại, công thức và cách pha chế các loại đồ uống của nhà hàng.

- Nắm được quy trình, quy định phục vụ của nhà hàng

- Trình độ ngoại ngữ Tiếng Anh giao tiếp.

- Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Khả năng làm việc độc lập cao

- Năng động, tự tin, chịu khó, ham học hỏi

Quyền lợi được hưởng

7. Chế độ đãi ngộ:

- Lương cơ bản: Thỏa thuận + Lương kinh doanh + Thưởng doanh thu (Theo kết quả kinh doanh hàng tháng)

- PC tiền ăn (35.000đ/ca) + PC đi lại (200.000đồng) + Tiền lương làm thêm giờ.

- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN.

- Thưởng các ngày lễ của năm : 30/04, 01/05, 02/09, tết dương lịch, âm lịch.

- Đi du lịch, nghỉ mát hàng năm.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Quản lý / Giám sát
Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Sóc Sơn

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh