Chọn tìm kiếm nâng cao

Bếp Trưởng Tại Quận 3

16 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Quản lý và điều hành hoạt động bộ phận bếp của nhà hàng.

- Trực tiếp chế biến món ăn.

- Giám sát các nguyên vật liệu đầu vào, quá trình sử dụng và chế biến các nguyên liệu một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

- Kiểm tra chất lượng món ăn đã chế biến trước khi đưa ra phục vụ khách hàng.

- Đảm bảo việc chế biến món ăn theo công thức, định lượng quy định.

- Quản lý nhân viên trong bộ phận

Yêu cầu ứng viên

 - Sức khỏe đủ tiêu chuẩn để làm đầu bếp.

- Khả năng sắp xếp công việc khoa học

- Giới Tính: Nam Độ Tuổi: 18 tuổi - 40 tuổi

- Kinh Nghiệm Tối Thiểu: 1 năm ở vị trí tương đương

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm + phụ cấp + thưởng hàng tháng (nếu có)

- Review tăng lương 1-2 lần / năm

- Có chế độ tốt cho nhân viên làm ổn định gắn bó với nhà hàng

- Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ Tết theo quy định của Nhà nước và nội quy của công ty

- Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm + phụ cấp + thưởng hàng tháng (nếu có)

- Review tăng lương 1-2 lần / năm

- Có chế độ tốt cho nhân viên làm ổn định gắn bó với nhà hàng

- Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ Tết theo quy định của Nhà nước và nội quy của công ty

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Quản lý / Giám sát
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Quận 3

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh