Chọn tìm kiếm nâng cao

Bếp Trưởng Tại Trung Tâm Sự Kiện Tiệc Cưới

Số 431 Tam Trinh, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 29/05/2021

Mô tả công việc

- Đảm bảo mọi hàng nhập phải được chuẩn bị đúng tiêu chuẩn vệ sinh. Nếu chưa sử dụng, phải được tồn trữ đúng quy định, tránh thất thoát, và phải đưa vào sử dụng trong giới hạn cho phép.

- Thường xuyên kiểm tra công việc chế biến và trình bày món ăn lúc còn trong bếp cũng như lúc bày lên bàn buffet / bàn khách.

- Đảm bảo nhân viên bếp phải áp dụng đúng công thức chế biến, quy trình chế biến đã được đề ra. Trình bày thực đơn đẹp, bắt mắt, thích hợp với tiêu chí văn hoá của phần lớn đối tượng khách của nhà hàng.

- Đảm bảo mọi trang thiết bị: tủ lạnh, tủ đông, dao, thớt... luôn được làm sạch sẽ, sẵn sàng cho việc sử dụng.

- Thường xuyên kiểm tra vệ sinh khu vực bếp, an toàn lao động để tiêu diệt mầm mống gây bệnh cũng như các nguy cơ gây tai nạn.

- Thực hiện đúng quy định của ngành Du lịch, của cơ sở về việc lưu mẫu.

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu bảo quản, chế biến và phục vụ khách. Thường xuyên truyền đạt kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm tới từng nhân viên bếp.

- Trách nhiệm giám sát và quản lý sản phầm đầu vào về mặt số lượng, chất lượng, phối hợp với Kế toán kiểm soát giá thành.

- Nắm rõ giá cả hàng hoá, biết được nhiều nguồn cung cấp, quan tâm đến các biến động về giá. Nếu cần, phải có biện pháp hạ chi phí.

- Thường xuyên kiểm tra các kho đông, lạnh để có biện pháp thúc đẩy sự tiêu thụ các thực phẩm, thức ăn bán chậm sao cho có lợi nhất.

- Luôn quan tâm kiểm soát để giảm đến mức thấp nhất các phế phẩm, thường xuyên kiểm tra để chống thất thoát, lãng phí, có chính sách sử dụng các mặt hàng bán chậm, hàng mẫu nhận được từ các nhà cung cấp một cách có lợi nhất cho doanh thu của bếp.

- Có chính sách sử dụng nhân viên một cách hợp lý nhất để vừa đảm bảo sức khoẻ, vừa đẩy mạnh hiệu suất lao động. Chỉ cho phép thuê nhân viên tăng cường một cách hợp lý, trong tinh thần tiết kiệm để giảm thiểu tối đa quỹ chi trả cho nhân lực.

Yêu cầu ứng viên

- Độ tuổi từ 35-45.

- Có khả năng chịu áp lực cao, kỹ năng giao tiếp tốt, trung thực, thái độ làm việc tích cực,chịu khó.

- Có chứng chỉ nghề từ trung cấp nấu ăn trở lên.

- Có kinh nghiệm ở vị trí bếp trưởng trung tâm tiệc cưới, nhà hàng từ 3-5 năm trở lên.

- Xây dựng thực đơn, công thức,qui trình chế biến món ăn theo qui trình ,đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Giám sát chất lượng và có chính sách bồi dưỡng đào tạo kỹ năng,chuyên môn cho bộ phận bếp.

- Xây dựng thực đơn mới theo mùa, theo năm cho tiệc cưới, alacarte, cơm văn phòng.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập từ 15- 25 triệu

- Tháng nghỉ 4 ngày.

- Thưởng doanh số, thưởng lễ tết.

- Đóng BHXH, BHYT theo qui định pháp luật.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 29/05/2021


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Quản lý / Giám sát
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh