Chọn tìm kiếm nâng cao

C++ Developer

Tòa nhà Viettel, khu CNC Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2018

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

-    Lập trình mã nguồn nghiệp vụ theo yêu cầu người dùng, yêu cầu hệ thống, thiết kế chi tiết ở mức tính năng.
-    Lập trình giao diện theo thiết kế giao diện có sẵn.
-    Phối hợp các thành viên khác trong nhóm tích hợp các tính năng hệ thống.
-    Phối hợp với bộ phận quản lý chất lượng đảm bảo chất lượng hệ thống.


Yêu cầu ứng viên

-    Tốt nghiệp Đại học chính quy các chuyên ngành Kỹ thuật như Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Toán – tin, Điện tử viễn thông,...
-    Có kinh nghiệm 6 tháng - 2 năm tham gia phát triển dự án CNTT.
-    Thành thạo ít nhất 1 ngôn ngữ lập trình.
-    Có kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, ngôn ngữ mô hình hóa UML; quy trình phát triển phần mềm và toàn bộ vòng đời ứng dụng; mạng máy tính (các loại mạng, kiến trúc mạng, lập trình mạng, giao thức); ngôn ngữ truy vấn dữ liệu SQL, làm việc với hệ quản trị cơ sở dữ liệu, cấu trúc dữ liệu và giải thuật


Quyền lợi được hưởng

-    Thu nhập tối thiểu 1.500$ đối với Kỹ sư chính/Chuyên gia800$ đối với Kỹ sư (mức lương cụ thể sẽ được trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn căn cứ trên năng lực và kinh nghiệm thực tế của các ứng viên).
-    Được thưởng SXKD/Quý/năm và các ngày lễ trong năm. Được hỗ trợ tiền ăn trưa, tiền điện thoại liên lạc hàng tháng. Được hưởng 27 ngày nghỉ trong năm, gồm 12 ngày nghỉ phép/năm & 12 ngày nghỉ lễ Tết; tổng các khoản quà và thưởng lễ Tết tối thiểu 37.000.000đ/năm.
-    Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT và BHTN theo Quy định của Pháp luật và Luật lao động, đặc biệt đăng ký bảo hiểm tại Bệnh viện TW Quân đội 108 và hưởng chế độ Khu khám bệnh hiện đại và chuyên biệt dành cho CBCNV Viettel và thân nhân (vợ/chồng, con, bố mẹ hai bên).
-    Các chế độ thưởng theo dự án và mức độ thành công của các sản phầm nghiên cứu định kỳ hàng tháng, quý, năm.
-    Được làm việc trong môi trường sáng tạo, năng động cùng đội ngũ nhân sự trẻ của Viện được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế tại nước ngoài. Môi trường làm việc đề cao năng lực chuyên môn của cá nhân, có nhiều cơ hội thăng tiến.
-    Được trực tiếp tham gia quá trình nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng; các sản phẩm có định hướng nghiên cứu dài hạn, đóng góp trực tiếp vào xây dựng và bảo vệ đất nước.
-    Có cơ hội được làm việc cùng với nhiều chuyên gia, đối tác nước ngoài, tham gia các hội nghị khoa học quốc tế trong các lĩnh vực công nghiệp quốc phòng.
-    Được cử đi đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng phục vụ công việc tại các trường trong nước và nước ngoài.
-    Có cơ hội chuyển Quân nhân chuyên nghiệp/ Sỹ quan thuộc Bộ quốc phòng Việt Nam.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

IT phần mềm

Kỹ năng

C++
Vị trí C++ Developer tuyển dụng bởi công ty Viện Nghiên cứu và Phát triển Viettel (Viettel R&D tại Hà Nội với mức lương Trên 16 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Developer tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh