Chọn tìm kiếm nâng cao

Cán bộ Kỹ thuật Công trường

Tập đoàn Hòa Bình Minh NTD đã xác thực
F202, tầng 2 - Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 19/12/2019

Mô tả công việc

I. Mục đích công việc:

Triển khai, giám sát, theo dõi thi công xây lắp công trình, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng, duyệt biện pháp thi công công trình, thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

- Vai trò: Là đầu mối đại diện Ban chỉ huy công trình triển khai, giám sát và giải quyết các vấn đề thi công xây lắp các hạng mục thuộc chuyên môn trên công trường.

- Chức năng: Triển khai, giám sát thi công các hạng mục công trình.

II. Nhiệm vụ cụ thể:

1. Giám sát thi công công trình.

a. Trực tiếp kiểm tra, theo dõi, đánh giá quá trình thi công công trình tại hiện trường, cập nhập thông tin vào sổ nhật ký công tác hàng ngày.

b. Nhắc nhở và đình chỉ thi công khi phát hiện vi phạm quy trình, quy phạm kỹ thuật, chất lượng, an toàn công trình theo thiết kế và biện pháp đã duyệt.

c. Làm đầu mối giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tế thi công trên công trường.

d. Lập biên bản nghiệm thu công việc, hạng mục công trình.

2. Theo dõi quản lý công trình được phân công.

a. Kiểm tra định kỳ/đột xuất công tác thi công của các nhà thầu/đội thi công căn cứ theo thiết kế, chỉ dẫn kỹ thuật, biện pháp thi công được phê duyệt.

b. Phát hiện các tồn tại về hồ sơ và tổ chức thi công hiện trường, cảnh báo các nguy cơ tiềm ẩn (nếu có).

c. Kiểm tra hướng dẫn công tác lập hồ sơ quản lý chất lượng của các nhà thầu hoặc đội thi công.

d. Tìm kiếm các nhà thầu thi công, tổ đội thi công, nhà cung cấp vật tư để lấy báo giá.

3. Xác nhận khối lượng, hạng mục đã được nghiệm thu đạt tiêu chuẩn chất lượng của các đơn vị phụ trách.

4. Tham gia lập, thẩm định/duyệt biện pháp thi công, thiết kế kỹ thuật các công trình.

a. Hướng dẫn, tư vấn Nhà thầu hoặc Đội thi công lập biện pháp thi công công trình, duyệt sơ bộ các biện pháp thi công do các đơn vị thi công lập.

b. Tham gia thẩm định thiết kế kỹ thuật các dự án do công ty làm chủ đầu tư theo phân công của Chỉ huy công trình.

5. Nghiên cứu thiết kế của các công trình được giao giám sát và theo dõi, phát hiện các sai sót, tồn tại và đưa ra các phương án sữa đổi, bổ sung.

6. Thực hiện các công việc khác

a. Tham gia hỗ trợ lập hồ sơ mời thầu, hồ sơ mời chào giá nhân công, cung cấp vật tư.

b. Tham gia, đóng góp ý kiến xây dựng các nội quy, biện pháp thi công và các tài liệu, văn bản khác có liên quan.

7. Kết quả công việc cần đạt được.

a. Công tác giám sát, theo dõi thực hiện quy định, thủ tục, các vi phạm, sai sót trong thi công được phát hiện, nhắc nhở, đình chỉ kịp thời.

b. Các công trình được hoàn thành đúng khối lượng, kỹ thuật, chất lượng theo hồ sơ thiết kế, biện pháp thi công đã được phê duyệt.

c. Đánh giá trung thực, khách quan, chất lượng công trình hoàn thành, khối lượng thi công làm cơ sở chi trả tiền lương phù hợp.

d. Các sai sót trong hồ sơ thiết kế, biện pháp thi công được phát hiện, cảnh báo kịp thời phù hợp, đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ.


Yêu cầu ứng viên

III. Tiêu chuẩn:

1. Trình độ học vấn/chuyên môn:

a. Tốt nghiệp đại học: Chuyên ngành xây dựng của các trường Đại học xây dựng, kiến trúc...

b. Sử dụng thành thạo Phần mềm văn phòng Word, excel, autocad, project,

2. Kỹ năng:

a. Kỹ năng lập kế hoạch.

b. Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.

c. Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.

d. Kỹ năng giao tiếp tốt.

3. Kinh nghiệm: Ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

4. Phẩm chất cá nhân:

a. Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.

b. Trung thực, nhiệt tình công tác.

Quyền lợi được hưởng

-Mức thu nhập chuyên viên kỹ thuật từ 10tr-12tr

-Chỉ huy công trường từ 18-20tr

-Các chế độ theo quy định của Pháp luật

-Cụ thể trao đổi khi phỏng vấn

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 19/12/2019

Tin được đăng bởi Pham Phi Hùng - Ban tuyển dụng Tập đoàn Hòa Bình Minh


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tổng Công ty Hoà Bình Minh là doanh nghiệp kinh doanh thương mại, đầu tư, dịch vụ đa ngành nghề và sản xuất trực tiếp: Phân phối ủy nhiệm bởi các tập đoàn có thương hiệu trong nước và liên doanh nước ngoài về ô tô, xe máy, thép, tôn, xi măng, gạch ốp lát và vật liệu xây dựng khác, dịch vụ sửa chữa và phụ tùng. Sản xuất vật liệu xây dựng. Sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Kinh doanh khách sạn, bất động sản…

Khởi nghiệp từ năm 1993 và sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển đến nay Tổng Công ty đã triển khai hoạt động kinh doanh tại 41 tỉnh thành với 50 công ty thành viên và các chi nhánh, 146 cửa hàng, kho hàng, showroom, trung tâm kinh doanh. Nguồn nhân lực đang hoạt động hiện nay là 3.850 lao động.

Bên cạnh đó cũng không khỏi tồn tại một số khó khăn do doanh nghiệp được tạo dựng tự lực, khởi nghiệp từ Yên Bái mà quy mô ngành hàng lại đa dạng, địa bàn kinh doanh mở rộng phát triển nhanh tại nhiều tỉnh/thành phố trong cả nước và tính chất nghành hàng phân phối cho các hãng liên doanh khác nhau. Về quản trị doanh nghiệp, Tổng Công ty phân quyền và giao quyền cho các đơn vị khu vực để tranh thủ cơ hội chủ động trong kinh doanh nên hệ thống quản lý từ Tổng Công ty tới các đơn vị chưa chuyên nghTổng Công ty Hoà Bình Minh là doanh nghiệp kinh doanh thương mại, đầu tư, dịch vụ đa ngành nghề và sản xuất trực tiếp: Phân phối ủy nhiệm bởi các tập đoàn có thương hiệu trong nước và liên doanh nước ngoài về ô tô, xe máy, thép, tôn, xi măng, gạch ốp lát và vật liệu xây dựng khác, dịch vụ sửa chữa và phụ tùng. Sản xuất vật liệu xây dựng. Sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Kinh doanh khách sạn, bất động sản…

Khởi nghiệp từ năm 1993 và sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển đến nay Tổng Công ty đã triển khai hoạt động kinh doanh tại 41 tỉnh thành với 50 công ty thành viên và các chi nhánh, 146 cửa hàng, kho hàng, showroom, trung tâm kinh doanh. Nguồn nhân lực đang hoạt động hiện nay là 3.850 liệp cao, chưa thống nhất đồng bộ, chưa hoàn thiện các phòng ban chức năng và đội ngũ nhân sự trung, cao cấp để tham mưu giúp việc cho Ban lãnh đạo Tổng Công ty trong việc hỗ trợ, đôn đốc, kiểm tra, đánh giá các đơn bị thành viên cũng như tham mưu đề xuất các kế hoạch giải pháp tổ chức thực hiện từng kỳ kế hoạch.

Mục tiêu chiến lược trong thời kỳ phát triển tăng tốc, tái cấu trúc thành Tập đoàn kinh tế năm 2018, phát triển bền vững và tham gia thị trường chứng khoán dự kiến năm 2020 _ 2022 , với số nhân sự trên 6000 lao động , doanh thu trên 1 tỷ USD.

Từ định hướng phát triển trên, trong năm 2019 Tổng Công ty có kế hoạch tuyển dụng nhiều vị trí Quản lý cấp trung, cấp cao, cán bộ lãnh đạo cho các ban chuyên môn tại văn phòng Hà Nội, TP. HCM và các đơn vị thành viên trong cả nước. Các bạn là ứng viên có năng lực chuyên môn, nhiệt tình, tâm huyết, trung thực, mong muốn có cơ hội được làm việc, đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn Hoà Bình Minh và cũng là nơi để bạn phát huy năng lực, trí tuệ của mình, được tham gia vào quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp, quản lý điều hành, hoạch định chiến lược cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn trong thời kỳ hội nhập, phát triển của kinh tế Việt Nam đầy tiềm năng.

Đồng thời Bạn sẽ có không gian, môi trường, động lực, cơ hội thăng tiến, thu nhập, khi bạn có tâm, có tầm, có năng lực triển khai các kế hoạch chỉ tiêu, theo chức danh nhiệm vụ được phân công, mong muốn được cống hiến cho sự phát triền Bền vững cùng Hoà Bình Minh.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: F202, tầng 2 - Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://hbm.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá
Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

F202, tầng 2 - Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh