Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên Đào Tạo

Số 139 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc số 15 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hạn nộp hồ sơ: 15/08/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Xây dựng và Quản lý dữ liệu chương trình đào tạo, Giám sát theo dõi việc thực hiện chương trình, kế họach đào tạo ngắn hạn, dài hạn theo đúng định hướng và tiến độ đào tạo chung của Công ty; lên kế họach đào tạo từng tháng theo đề xuất của các phòng ban.

2. Thực hiện đào tạo, đánh giá kết quả đào tạo và đề xuất phương án nâng cao chất lượng đào tạo.

3. Phối hợp với bộ phận liên quan đánh giá về chất lượng dịch vụ sau đào tạo.

4. Phối hợp với các bộ phận xếp và theo dõi lịch học lý thuyết, thực hành, đối với các đợt đào tạo được phân công. (Các đợt đào tạo mới và công tác đào tạo lại sau định kỳ).

5. Lập kế hoạch, chương trình và lịch kiểm tra, thi của các đợt đào tạo.

6. Hỗ trợ Trưởng phòng xây dựng và điều chỉnh các chương trình đào tạo, tài liệu đào tạo cho phù hợp với từng thời kỳ hoạt động của công ty.

7. Tham mưu cho ban TGĐ trong việc cử CBCNV tham dự các khóa huấn luyện tại các trường (trung tâm) đào tạo chuyên nghiệp, hoặc mời các giảng viên có trình độ cao đến giảng dạy để nâng cao các kỹ năng cho nhân viên.

8. Xây dựng đề bài kiểm tra sau mỗi khóa giảng dạy. Tổ chức thi vấn đáp, thi viết, thi tay nghề để kiểm tra năng lực tiếp thu của mỗi học viên.

9. Sắp xếp, lưu trữ có hệ thống hồ sơ các kỳ thi, kiểm tra và bài thi theo qui định.

10. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của ban giám đốc công ty.

Yêu cầu ứng viên

1. Giới tính: Nam/Nữ, độ tuổi từ 24 – 35 tuổi; Nữ cao 1m58 -1m65, Nam cao 1m65-1m75; Hình thức: Ngoại hình ưa nhìn, không nói ngọng, nói lắp, nói giọng địa phương;  

2. Kiến thức: Tốt nghiệp từ cao đẳng, đại học trở lên, chuyên ngành Quản trị nhân sự, Tâm lý học, Xã hội học, Quản lý giáo dục, Sư phạm,...hoặc chuyên ngành có liên quan..

3. Kinh nghiệm: Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; ưu tiên ứng viên có khả năng đứng lớp thu hút, kinh nghiệm MC.

4. Kỹ năng: Sử dụng thành thạo Tin học Văn phòng; Có kỹ năng tổ chức, thực hiện công việc một cách khoa học, chuyên nghiệp; Kỹ năng lập kế hoạch, xây dựng mục tiêu, điều hành xử lý và giải quyết tình huống; Kỹ năng đứng lớp, hướng dẫn đào tạo; Kỹ năng giao tiếp, đàm phàn thuyết phục tốt; Kỹ năng viết tài liệu, tổng hợp, xử lý thông tin tốt; Thành thạo tin học văn phòng.

5. Thái độ: Cẩn thận, Tỉ mỉ, tư duy logic, nhanh nhạy; Trung thực, nhiệt tình, linh hoạt, nhạy bén, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc cao.

Quyền lợi được hưởng

1. Lương: 8 triệu – 12 triệu/tháng (thỏa thuận phù hợp theo năng lực) . Thử việc hưởng 100% lương, xét tăng lương hàng năm.

2. Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, ổn định .

3. Chế độ tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước; hưởng các chế độ phúc lợi: thăm hỏi ốm đau, thai sản, du lịch, chế độ thăm khám sức khỏe,..

4. Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ do Công ty tài trợ.

5. Giờ làm việc: 8h30-17h30. Làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, Nghỉ Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

6. Địa chỉ: Số 139 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc số 15 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bảo Tín Minh Châu là công ty VBĐQ uy tín hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, Công ty đã đạt được một số thành công nhất định, ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành tặng Công ty và Doanh nhân văn hóa - Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, 3 cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những giải thưởng đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách.

       Bảo Tín Minh Châu là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại như: Đức, Ý, Mỹ, Nhật… vào lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý. Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL- IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp.

      Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Bảo Tín Minh Châu còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội với số tiền ủng hộ hàng tỷ đồng mỗi năm, cụ thể: tặng quà cho trẻ em mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ người nghèo, quỹ Tấm Lòng Vàng, tặng quà cho các trẻ em bị tật nguyền nhiễm Điôxin, tặng nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, tài trợ các chương trình văn hoá nghệ thuật của các trường đại học, tặng tiền và quà trẻ em vùng cao… Những hoạt động từ thiện xã hội này đã góp phần động viên tinh thần, giảm bớt khó khăn cho các số phận kém may mắn, có thêm kinh phí cho các chương trình hoạt động thêm hiệu quả.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 29 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Website: https://btmc.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh