Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên Đầu Tư - Tài Chính

Tầng 3, tòa Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 05/12/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

“Bạn kiếm được bao nhiêu không quan trọng, điều quan trọng là bạn giữ được bao nhiêu và làm thế nào để bạn bắt tiền làm việc cho mình.”

Đây là câu nói nổi tiếng được không ít các nhà đầu tư tâm đắc nhưng làm được điều ấy thực sự không dễ dàng. Đó không đơn giản phụ thuộc vào tài năng của bạn mà còn là môi trường công việc, nơi bạn được thực tế tiếp xúc với những dự án lớn và đề xuất, đưa ra chiến lược đầu tư chuẩn xác, mang lại hiệu quả cho công ty.


Và bạn có mong muốn:

• Được trải nghiệm quy trình tìm kiếm, phân tích, đánh giá hiệu quả đầu tư các DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM và hiểu rõ cách vận hành, kiểm soát hiệu quả sử dụng vốn?

• Được làm việc trực tiếp với Ban điều hành, có TẦM NHÌN TOÀN CẢNH bức tranh kinh tế lớn của thị trường và đóng góp vào các QUYẾT ĐỊNH QUAN TRỌNG mang tính chiến lược của cả Tập đoàn?

• Được làm việc trong một công ty nơi mà Ban lãnh đạo luôn mong muốn kiến tạo nên MÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC song hành triết lý phụng sự quốc gia, dân tộc, giúp nhân viên phát huy tiềm năng của bản thân để tạo dựng thành công cho chính mình và từ đó tiếp tục giúp đỡ cộng đồng?

Yêu cầu ứng viên

Chính vì thế, nếu BẠN:

• Có nền tảng kiến thức về tài chính, đã có kinh nghiệm liên quan là lợi thế.

• Tâm huyết và đam mê làm việc với các con số

• Sở hữu khả năng tổng hợp, tư duy nhạy bén và phân tích đa chiều

• Cẩn thận, trung thực, nhanh nhẹn, có đạo đức nghề nghiệp

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương thưởng hấp dẫn, tương xứng với năng lực & mức độ cống hiến. Xét tăng lương 2 lần/năm

- Được làm việc trong một công ty nơi mà Ban lãnh đạo luôn mong muốn kiến tạo nên môi trường hạnh phúc song hành triết lý phụng sự quốc gia, dân tộc, giúp nhân viên phát huy tiềm năng của bản thân để tạo dựng thành công cho chính mình và từ đó tiếp tục giúp đỡ cộng đồng.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm & phúc lợi theo quy định của Nhà nước và được hưởng thêm các chính sách đãi ngộ dành riêng cho CBCNV của Tập đoàn. (Xem thêm: https://bit.ly/31DAF5y)

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương – Apec Group được thành lập tháng 7/2006, trên hành trình hơn một thập kỷ qua, Apec Group đã xây dựng một thương hiệu được thị trường đón nhận và được đối tác tin tưởng.

Với Apec Group, quản trị doanh nghiệp là sự tận dụng tối ưu hai nguồn lực quan trọng là Vốn và Con người, trong đó, những con người tài năng, tâm huyết, tử tế và phù hợp chính là chìa khóa giúp Công ty thành công và bền vững.

Bằng việc xây dựng Công ty trở thành nơi hạnh phúc nhất, sáng tạo nhất, nơi mọi người được thỏa sức làm việc với sự đam mê, tự nguyện cống hiến và tinh thần hợp tác cao độ sẽ giúp chúng tôi vượt qua được mọi thách thức và đạt được mục tiêu của mình.


Để thực hiện được tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao của mình, chúng tôi tuân thủ một cách nhất quán ba nguyên tắc sau:

Hoạt động minh bạch, hiệu quả, tiếp tục tiệm cận với những tiêu chuẩn cao của quản trị kinh doanh quốc tế

“Nhân tài” sẽ luôn là trung tâm của sự trường tồn và phát triển, đặc biệt phải xây dựng và phát huy tối đa năng lực của đội ngũ điều hành, quản lý có tâm và có tầm

Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với chất xám cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của tầng lớp trung lưu ngày càng lớn mạnh Việt Nam.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 3, tòa Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Website: http://apecgroup.net/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh