Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên Viên Digital Marketing (Có Kinh Nghiệm)

Tầng 15 tòa nhà DETECH Số 8c Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HN
Hạn nộp hồ sơ: 19/04/2021

Mô tả công việc

-     Phân tích và xây dựng các kế hoạch marketing trên nền tảng số. Tổ chức vận hành, quản lý ngân sách, hiệu quả hoạt động để đạt được các mục tiêu kinh doanh.
-     Phối hợp cùng các bộ phận liên quan triển khai các hoạt động thương hiệu, marketing trên các nền tảng số (Website, Social network, Appstore/Google Store, Email, Mobile...). Định vị và phát triển thương hiệu và sản phẩm trên các nền tảng mạng xã hội.
-    Viết tin, bài quảng bá cho trang Web và Facebook của công ty; quản lý các chiến dịch quảng cáo online trên các site diễn đàn về công nghệ thông tin cho công ty.
-     Quản trị các chỉ tiêu vận hành hoạt động Digital Marketing với các công cụ đo lường hiệu quả. Dự báo tăng trưởng của chiến dịch marketing và tỷ suất lợi nhuận của các chiến dịch marketing.
-    Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Marketing của đối thủ cạnh tranh.
-    Giải quyết các khủng hoảng truyền thông
-    Đề xuất và thực hiện các chương trình truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho công ty và các sản phẩm của công ty. Đề xuất hoạt động, sáng kiến tối ưu hoạt động trên các kênh Digital, tăng cường hiệu quả các chương trình Marketing.
-    Thu thập thông tin xu hướng thị trường digital marketing và xu hướng trải nghiệm của khách hàng để có những đề xuất kịp thời cho hoạt động marketing.

Yêu cầu ứng viên

-    Nam/Nữ từ 22 – 30 tuổi, tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Marketing/Quan hệ công chúng hoặc chuyên ngành có liên quan của các trường Đại học khối kinh tế.  Ưu tiên các trường ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, HV Báo chí & tuyên truyền, ĐH Quốc gia HN, Các bạn sinh viên du học Quốc tế.
-    Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên trong lĩnh vực Digital marketing.
-    Có các kỹ năng: Phân tích dữ liệu; Sử dụng các công cụ quảng cáo trả phí trên mạng xã hội; Email marketing; Tối ưu các công cụ tìm kiếm; Sử dụng tốt các công cụ phân tích trên nền Digital: Google Analytics, Facebook Insights, Google Keyword Planner…
-    Có khả năng chịu được áp lực cao, có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch.

Quyền lợi được hưởng

- Thời gian làm việc: 05 ngày/ tuần (nghỉ Thứ 7, Chủ nhật)

- Được trang bị Laptop
- Được tham gia các chương trình đào tạo trong và ngoài nước theo yêu cầu công việc và theo quy chế Công ty.
- Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ, BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật hiện hành. Hệ thống thù lao, phúc lợi cạnh tranh (Lương cố định, lương hiệu quả, chế độ Bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho con người Petrolimex, nghỉ mát, trang phục …)
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn minh, chủ động, sáng tạo, dân chủ cao và mang đậm bản sắc Petrolimex
- Cơ hội thăng tiến cao.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 19/04/2021


Vị trí Chuyên Viên Digital Marketing (Có Kinh Nghiệm) tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Tin học viễn thông Petrolimex tại Hà Nội với mức lương Trên 10 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Digital Marketing tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh