Chọn tìm kiếm nâng cao

Chuyên viên Digital Marketing

117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 24/02/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Phối hợp lập kế hoạch và triển khai các hoạt động/campaign marketing trên các nền tảng digital như: website, Facebook, SEO/SEM, email, social media, và quảng cáo hiển thị…

- Xây dựng ý tưởng và viết nội dung online (Landing Page / Fanpage / Video, ads …). Phối hợp với bộ phận thiết kế để thực hiện các mẫu quảng cáo online (banner, landing page, post facebook …)

- Cài đặt, tạo các chiến dịch quảng cáo digital marketing, đặc biệt là Google Adwords (targeting & retargeting), Facebook Ads, zalo Ads… Đo lường và đánh giá hiệu quả của các campaign digital marketing dựa trên KPIs và ROI

- Cập nhật các xu hướng digital marketing mới bao gồm social media, web, ads…, áp dụng các xu hướng, công nghệ mới này vào việc thực thi các hoạt động/ campaign marketing của nhãn hàng/ công ty.

- Tương tác làm việc với các agency quảng cáo, các phòng ban nội bộ công ty đảm bảo chương trình marketing được hiện hiệu quả và đúng thời điểm.

- Kiểm soát và quản lý và tối ưu chi phí triển khai các kênh

- Theo dõi đo lường kiểm soát các chiến dịch quảng cáo. Thực hiện các báo cáo theo định kỳ/chiến dịch.

- Quản lý website & các fanpage của Công ty

Yêu cầu ứng viên

- Độ tuổi từ 26 – 35 tuổi

- Giới tính: Nam/nữ

- Kinh nghiệm làm việc: có từ 3 năm trong lĩnh vực digital marketing, social media. Đã từng làm các công việc được nêu ở phần mô tả công việc.

- Lĩnh vực làm việc: ưu tiên ứng viên đã làm việc tại các công ty bất động sản, khách sạn, nhà hàng, spa, thương mại điện tử…

- Có kiến thức về internet, sử dụng thành thạo công cụ đăng bài trên web.

- Có khả năng học hỏi nhanh, luôn cập nhật với những thay đổi và tiến bộ trong phương tiện truyền thông xã hội và tư vấn về các kênh và phương pháp tiếp cận mới để áp dụng.

- Liên tục làm việc trên các công cụ tìm kiếm tối ưu hoá của website và các kênh truyền thông khác.

Quyền lợi được hưởng

- Lương 15-17 triệu. Mức thu nhập hấp dẫn, tương xứng với năng lực & mức độ cống hiến. Xét tăng lương 4 lần/năm

- Thưởng lễ tết, thưởng quý, thưởng kết quả kinh doanh, lương tháng thứ 13+++, thưởng theo hiệu quả đầu tư của từng dự án

- Môi trường năng động, trẻ trung (90% CBNV 9x)

- Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm & phúc lợi theo quy định của Nhà nước và được hưởng thêm các chính sách đãi ngộ dành riêng cho CBCNV của Tập đoàn.

- Tham gia teambuilding, du lịch hàng năm, khám sức khỏe, tập yoga, quà sinh nhật...

- Tham gia cộng đồng làm việc trẻ trung, nhiệt huyết và nhiều cơ hội thăng tiến.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Chuyên viên Digital Marketing tuyển dụng bởi công ty Công ty cổ phần chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương tại Hà Nội với mức lương Trên 15 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Digital Marketing tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương – Apec Group được thành lập tháng 7/2006, trên hành trình hơn một thập kỷ qua, Apec Group đã xây dựng một thương hiệu được thị trường đón nhận và được đối tác tin tưởng.

Với Apec Group, quản trị doanh nghiệp là sự tận dụng tối ưu hai nguồn lực quan trọng là Vốn và Con người, trong đó, những con người tài năng, tâm huyết, tử tế và phù hợp chính là chìa khóa giúp Công ty thành công và bền vững.

Bằng việc xây dựng Công ty trở thành nơi hạnh phúc nhất, sáng tạo nhất, nơi mọi người được thỏa sức làm việc với sự đam mê, tự nguyện cống hiến và tinh thần hợp tác cao độ sẽ giúp chúng tôi vượt qua được mọi thách thức và đạt được mục tiêu của mình.


Để thực hiện được tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao của mình, chúng tôi tuân thủ một cách nhất quán ba nguyên tắc sau:

Hoạt động minh bạch, hiệu quả, tiếp tục tiệm cận với những tiêu chuẩn cao của quản trị kinh doanh quốc tế

“Nhân tài” sẽ luôn là trung tâm của sự trường tồn và phát triển, đặc biệt phải xây dựng và phát huy tối đa năng lực của đội ngũ điều hành, quản lý có tâm và có tầm

Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với chất xám cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của tầng lớp trung lưu ngày càng lớn mạnh Việt Nam.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 3, tòa Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Website: http://apecgroup.net/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh